X

Cách huỷ dịch vụ Airtime VinaPhone trong tích tắc

Một khi bạn sắp hết tiền trong tài khoản thì dịch vụ ứng tiền Airtime của Vinaphone sẽ lập tức gởi tin nhắn mời bạn tham gia dịch vụ. Điều này, tuy có ích đối với các thuê bao đang có nhu cầu vay tiền để hoàn thành công việc đang gấp rút của mình. Thế nhưng, ngược lại, một số thuê bao khác cảm thấy bị làm phiền vì phải nhận tin nhắn liên tục trong khi không có nhu cầu sử dụng.

Hiểu được điều này, thế nên, bên cạnh triển khai cách đăng ký dịch vụ, Vinaphone cũng không quên triển khai cách hủy tin nhắn từ dịch vụ Airtime Vinaphone để các thông báo của dịch vụ này không làm phiền đến quý khách nữa. Vậy, các thuê bao đã nắm rõ cách chặn hoặc hủy tin nhắn từ dịch vụ Airtime của Vinaphone hay chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy xem bài viết hướng dẫn sau đây để biết cách thực hiện nhé.

Cach-huy-dich-vu-Airtime-Vinaphone

Cách huỷ dịch vụ Airtime VinaPhone trong tích tắc

Hướng dẫn hủy dịch vụ Airtime của Vinaphone siêu nhanh chóng 

Khi tài khoản trong thuê bao của quý khách còn dưới 5000 đồng thì hệ thống 1357 sẽ tự động gởi sms mời bạn tham gia dịch vụ ứng tiền Airtime Plus Vinaphone. Lúc này, bạn có thể nhận lời mời tham gia nếu đang cần nguồn tiền để tiếp tục công việc đang dang dở của mình.

Tuy nhiên, ngược lại, nếu bạn thấy lời mời không cần thiết thì có thể thực hiện từ chối hoặc hủy dịch vụ để dịch vụ này không còn làm phiền đến bạn nữa. Cách hủy dịch vụ Airtime Vinaphone rất đơn giản. Nếu muốn hủy dịch vụ hoặc chặn tin nhắn thông báo từ dịch vụ, bạn có thể thực hiện soạn tin nhắn theo 1 trong 2 cú pháp sau:

– Soạn HUY gửi 1357 (Miễn phí) để hủy ứng tiền trong 1 lần

– Soạn TC A gửi 1357 (Miễn phí) để từ chối tin nhắn mời ứng tiền từ dịch vụ Airtime của Vinaphone

Một số điều cần nắm khi hủy Airtime Vinahone 

Khi hủy Airtime Vinaphone, bạn cần nên lưu ý một vài vấn đề cần thiết sau đây để tránh gặp rắc rối trong hoặc sau quá trình hủy

– Hủy ứng tiền 1 lần chỉ giúp bạn bỏ qua tin nhắn lời ứng tiền lần đó. Những lần sau, hệ thống vẫn sẽ tiếp tục mời bạn ứng tiếp. Vì thế, nếu bạn cảm thấy vị quấy rầy bởi các tin nhắn liên tục mời tham gia dịch vụ của Airtime Vinaphone, bạn nên chọn cách hủy khác mang tính lâu dài hơn.  Chẳng hạn như từ chối tin nhắn mời tham gia.

– Chặn tin nhắn mời tham gia ứng tiền từ Airtime chính là chặn hoàn toàn các tin nhắn mời ứng từ tổng đài 1357. Vì thế, sau khi thực hiện cú pháp chặn tin nhắn mời ứng, bạn sẽ không còn nhận được bất kỳ lời mời ứng nào nữa cho dù tài khoản của bạn hết tiền.

Có nên hủy dịch vụ Airtime Vinaphone hay không?  

Bạn chỉ nên hủy dịch vụ Airtime Vinaphone khi thật sự cần thiết mà thôi. Bởi vì, một khi hủy dịch vụ, bạn sẽ không còn được mời ứng tiền từ dịch vụ nữa. Điều này sẽ làm bạn mất đi nhiều quyền lợi đáng tiếc mà dịch vụ mang lại. Cụ thể:

– Không có Airtime, bạn sẽ không thể nào ứng tiền nhanh trong trường hợp liên lạc gấp. Điều này có thể sẽ khiến công việc của bạn bị hoãn lại, thậm chí nhiều cơ hội trong công việc hay trong cuộc sống của bạn cũng bị mất.

– Không nhận được lời mời nghĩa là bạn không thể nào có thể sử dụng dịch vụ Airtime trong các lần tiếp theo.

Bên cạnh đó, dịch vụ Airtime hoàn toàn không tính phí nhận tin nhắn mời ứng tiền, do đó, bạn không cần phải lo tài khoản của mình bị hao hụt. Chính vì thế, đừng nên hủy dịch vụ Airtime Vinaphone nếu như bạn cảm thấy không bị làm phiền bởi các tin nhắn mời ứng tiền.

Hủy dịch vụ Airtime Vinaphone rất đơn giản phải không nào? Dịch vụ này sẽ giúp bạn tránh bị làm phiền bởi các tin nhắn mời gọi quấy rầy phiền phức. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc trước khi hủy dịch vụ để tránh trường hợp tiếc nuối không ứng tiền được trong thời gian về sau. Chúc quý khách thực hiện hủy dịch vụ Airtime của Vinaphone thành công nhanh chóng.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng