X

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao Vinaphone

Gọi thoại chính là một trong những cách liên lạc được sử dụng nhiều và thông dụng nhất của mỗi người dùng di động. Chính vì thế, các gói cước ưu đãi thoại Vinaphone hoặc bao gồm ưu đãi thoại được ra đời nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Theo đó, mỗi gói cước sẽ có một số phút gọi miễn phí nhất định. Đồng thời khi dùng hết ưu đãi này, khách hàng phải trả cước phát sinh vượt gói như các cuộc gọi bình thường. Cũng vì lý do trên, việc kiểm tra số phút gọi còn lại cho thuê bao Vinaphone luôn là điều cần thiết và hữu ích đối với mọi khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Vậy có cách nào để chủ động tra cứu số phút gọi mạng Vinaphone mà không cần gọi thoại nhờ tổng đài? Hướng dẫn chi tiết sẽ có ở bài viết dưới đây, dành chút thời gia tham khảo và áp dụng cho thuê bao của mình các bạn nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số phút gọi còn lại cho sim Vinaphone:

Trong quá trình sử dụng, bất cứ khi nào cần thiết, khách hàng đều có thể tự kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại cho thuê bao của mình thông qua hình thức gửi tin nhắn yêu cầu tra cứu. Tuy nhiên, đối với mỗi loại thuê bao khác nhau thì nội dung cú pháp cũng được quy định khác nhau. Cụ thể như sau:

Cách kiểm tra số phút gọi Vinaphone

Tra số phút gọi cho thuê bao Vinaphone chỉ với một tin nhắn.

Tra cứu số phút gọi cho thuê bao Vinaphone trả trước:

– Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn: TRACUU <Tên gói> gửi 900.

Tra cứu số phút gọi cho thuê bao Vinaphone trả sau:

– Đối với thuê bao trả sau cá nhân:

+ Soạn tin nhắn: ALOTS gửi 900.

+ Cước sms: Miễn phí.

– Đối với thuê bao trả sau doanh nghiệp:

+ Soạn tin nhắn: ALODN gửi 900.

+ Cước sms: Miễn phí.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống sẽ tiếp nhận, tổng hợp số liệu và thông báo đến khách hàng số phút gọi mà thuê bao đã sử dụng cùng số phút gọi miễn phí còn lại thông qua sms.

Những lý do để bạn nên kiểm tra số phút gọi Vinaphone còn lại:

– Đối với mỗi gói ưu đãi, số phút gọi miễn phí luôn có một giới hạn nhất định, nếu không thường xuyên kiểm tra, rất có thể khách hàng phải trả cước phát sinh nếu gọi thoại vượt gói.

– Việc kiểm tra số phút gọi còn lại, cũng giúp khách hàng nắm chi tiết ưu đãi gói, từ đó phân phối tiêu dùng sao cho phù hợp, tránh lãng phí.

– Ngoài ra, việc kiểm tra số phút gọi còn lại cũng khá hữu ích cho khách hàng trong các trường hợp cần cần đưa ra quyết định có cần hủy gói hay tiếp tục tận dụng tối đa những lợi ích mà gói cước mang lại.

Với việc đã nắm chi tiết cách kiểm tra số phút gọi còn lại trên thuê bao Vinaphone, bạn đã có thể yên tâm lựa chọn bất cứ gói khuyến mãi nào để sử dụng mà không lo bị tính phí phát sinh hay lãng phí ưu đãi nữa rồi đấy.

Ngoài ra, để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình liên lạc, cũng như phục vụ nhu cầu giải trí những khi cần thiết, các gói cước 3G Vinaphone thế hệ mới sẽ là lựa chọn khá hữu ích dành cho bạn.

Lướt web tốc độ cao cùng các gói 3G BIG DATA Vinaphone:

Đăng ký sử dụng các gói cước 3G Big Data Vinaphone, khách hàng sẽ tha hồ truy cập mạng tốc độ cao trong suốt 30 ngày mà không cần lo lắng về cước phát sinh ngoài ý muốn. Nếu chưa được tiếp cận những gói cước này, khách hàng có thể tham khảo 02 gợi ý dưới đây.

Gói cước Cách đăng ký Ưu đãi data Giá gói Chu kỳ Cước phát sinh
BIG100 DKV BIG100 gửi 1543 2.5GB 100.000đ 30 ngày Tự khóa dịch vụ data khi hết dung lượng
BIG200 DKV BIG200 gửi 1543 5.5GB 200.000đ

Chúc quý khách hàng kiểm tra số phút gọi Vinaphone thành côngquản lý tiêu dùng cho thuê bao của mình hiệu quả. Mọi thắc mắc đừng quên gọi ngay tổng đài Vina qua 9191 nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng