X
  1. Home
  2. 4G LTE Vinaphone
  3. Cách nhận 6GB/ ngày từ Vinaphone lướt web thả ga

Cách nhận 6GB/ ngày từ Vinaphone lướt web thả ga

Có được đến 6GB data mỗi ngày là niềm ao ước của nhiều quý khách hàng mạng Vinaphone hiện nay. Đặc biệt là những quý khách hàng có nhu cầu lướt web thường xuyên. Bởi chỉ với nguồn data cực hấp dẫn này, các thuê bao sẽ có thể an tâm truy cập internet thả ga tha hồ phục vụ công việc và nhu cầu giải trí của mình. Vậy, làm thế nào để có thể biến niềm ao ước nhận 6GB data mỗi ngày từ Vinaphone về máy thành hiện thực đây?

Thật ra, cách nhận 6GB data mỗi ngày từ Vinaphone về máy rất đơn giản. Chỉ là do quý khách hàng không biết cách nhận thế nào nên đã bỏ lỡ nhiều cơ hội khuyến mãi hấp dẫn từ mạng Vinaphone mà thôi. Để giúp quý khách hàng không bỏ lỡ qua cơ hội nhận đến 6GB/ngày từ Vinaphone đợt này, thế nên bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách nhận thật chi tiết nhé. Quý khách nào muốn nhận 6GB/ ngày từ Vinaphone về máy đợt này thì hãy nhấc máy lên và làm theo hướng dẫn đi nào.

Cach-nhan-6GB-moi-ngay-tu-Vinaphone-luot-web-tha-ga

Cách nhận 6GB/ ngày từ Vinaphone lướt web thả ga

Hướng dẫn cách nhận 6GB data/ ngày từ Vinaphone hấp dẫn về máy nhanh chóng

Với 6GB / ngày trong máy để lướt web thả ga thì không ai mà không thích. Bởi vì, chỉ cần có nguồn data này, các thuê bao sẽ có thể an tâm lướt web thoải mái sử dụng hết các dịch vụ internet của Vinaphone. Vậy, quý khách đã biết cách nhận 6GB/ngày về máy từ Vinaphone hay chưa? Nếu chưa thì hãy xem hướng dẫn say đây và thực hiện theo nhé.

Để có thể nhận 6GB/ngày về máy thì quý khách hàng chỉ có cách là đăng ký 1 gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi 6GB/ngày về máy để sử dụng mà thôi. Hiện tại, Vinaphone đang có 1 gói cước như vậy đó chính là gói Thương gia 499. Vậy, muốn nhận 6GB/ngày về máy, hãy đăng ký gói Thương gia 499 Vinaphone nhé. Cách đăng ký gói thương gia rất đơn giản, bởi vì là gói trả sau nên bạn chỉ cần đến các cửa hàng Vinaphone và làm thủ tục đăng ký gói là thành công.

Thông tin chi tiết về gói Thương gia 499 mạng Vinaphone 

Dù gói cước Thương gia có nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của đa số các khách hàng, tuy nhiên, dù gì đây cũng là gói trả sau nên cũng có nhiều hạn chế. Vậy nên, trước khi đăng ký gói, các thuê bao cần nắm thông tin gói cước này thật kỹ trước khi đăng ký nhé.

Tên gói Thương gia 499
Đối tượng đăng ký gói – Dành cho các khách hàng Cá Nhân và Doanh Nghiệp đăng ký thuê bao trả sau hoà mạng mới- Dành cho các khách hàng Cá Nhân và Doanh Nghiệp chuyển từ trả trước sang trả sau
Cước phí hoà mạng gói 449.000 đồng
Cước thuê bao  0đ / tháng
Ưu đãi gói – Nhận ngay 6GB/ngày (Tương đương với 180GB/tháng)- Miễn phí 4000 phút gọi nội mạng mỗi tháng không giới hạn số lần gọi và thời lượng cuộc gọi- Miễn phí đến 600 phút gọi ngoại mạng mỗi tháng
Quy định cần nắm khi hoà mạng  – Phải cam kết sử dụng gói trong vòng 12 tháng kể từ khi đăng ký. Trong thời gian còn đang cam kết thì không được tự ý chuyển mạng giữ số hoặc huỷ hợp đồng.- Cần thành toán cước hàng tháng theo quy định của nhà mạng.

Cách nhận 6GB/ ngày về máy từ Vinaphone thật đơn giản phải không nào? Vậy thuê bao nào có nhu cầu lướt web thả ga và muốn nhận nguồn ưu đãi hấp dẫn này về thì hãy nhấc máy lên và thực hiện đi nào. Chúc quý khách nhận ưu đãi 6GB/ngày về máy thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay