X
  1. Home
  2. Hướng dẫn vinaphone
  3. Hướng dẫn hủy sim cam kết trả sau và trả trước của Vinaphone

Hướng dẫn hủy sim cam kết trả sau và trả trước của Vinaphone

Bên cạnh việc triển khai cách đăng ký thì nhà mạng Vinaphone cùng không quên hướng dẫn huỷ sim cam kết trả sau và trả trước cho các quý khách hàng. Bởi vì, sau một thời gian sử dụng, một vài quý khách cảm thấy không hợp với loại sim này nữa và muốn huỷ đi để đăng ký hoà mạng một loại sim khác.

Vậy, huỷ sim cam kết trả trước, trả sau mạng Vinaphone là như thế nào? Có cần phải chuẩn bị những thủ tục hay giấy tờ gì không? Là những thắc mắc mà hiện nay hầu hết các quý khách hàng có nhu cầu huỷ sim cam kết đều muốn được giải đáp. Hiểu được mong muốn của quý khách, chính vì thế, bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách huỷ sim cam kết trả trước, trả sau cách nhanh chóng. Quý khách nào muốn biết cách thực hiện thì hãy cùng theo dõi nhé.

Huong-dan-huy-sim-cam-ket-cua-vinaphone

Hướng dẫn hủy sim cam kết trả sau và trả trước của Vinaphone

Cách huỷ sim cam kết trả sau và trả trước mạng Vinaphone siêu đơn giản

Để đăng ký sim cam kết Vinaphone thành công thì quý khách cần phải ký hợp đồng cam kết thời hạn sử dụng mạng với nhà mạng. Do đó, khi thực hiện huỷ sim cam kết, sẽ có hai trường hợp xảy ra. Đó là huỷ trước thời hạn cam kết và huỷ sim khi đã hết thời hạn cam kết. Mỗi trường hợp sẽ có cách thực hiện khác nhau, vì thế, quý khách hãy xem hướng dẫn huỷ sim chi tiết sau đây để thực hiện theo cho đúng.

1. Trường hợp huỷ sim khi chưa hết thời hạn cam kết

Khi hoà mạng sim cam kết của Vinaphone thì hầu hết các thuê bao đều bị buộc ký cam kết thời hạn sử dụng sim với nhà mạng. Thời hạn đó có thể 6 tháng, 12 tháng, 18 tháng tuỳ theo lựa chọn của quý khách hàng. Vì thế, khi quý khách sử dụng sim chưa đủ thời hạn mà quý khách đã cam kết với nhà mạng thì quý khách tuyệt đối không thể nào có thể huỷ sim. Chính vì thế, việc huỷ sim khi chưa hết thời hạn cam kết là không thể xảy ra. Do đó, quý khách nào muốn huỷ sim khi chưa hết thời hạn cam kết thì hãy cố gắng tiếp tục sử dụng cho đến khi hết thì hẵng huỷ sim nhé.

2. Trường hợp huỷ sim khi đã hết thời hạn cam kết 

Sau khi hết thời hạn cam kết sử dụng sim, các quý khách hàng đã không còn ràng buộc gì với nhà mạng nữa. Do đó, việc huỷ sim nếu không có nhu cầu sử dụng nữa dễ dàng vô cùng. Quý khách nào muốn hủy thì chỉ cần xem hướng dẫn sau đây thôi.

Đối tượng  Thuê bao trả trước Thuê bao trả sau
Cách huỷ sim – Cách 1: Đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để nhờ nhân viên huỷ sim- Cách 2: Gọi điện thoại đến tổng đài mạng Vinaphone để yêu cầu xoá sim.- Cách 3: Bạn không sử dụng sim và để sim tự khoá và bị thu hồi về kho số. Chỉ có thể đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để nhờ nhân viên huỷ sim.
Thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị CMND (Chứng minh nhân dân chính chủ) – CMND chính chủ bản gốc.- Sim của bạn đang dùng.- Giấy xác nhận của doanh nghiệp với các thuê bao doanh nghiệp

Các lưu ý cần nắm khi thực hiện huỷ sim cam kết Vinaphone 

– Khi đã thực hiện huỷ sim cam kết Vinaphone thành công thì số điện thoại của sim đó sẽ không còn hoạt động được nữa

– Tất cả tài khoản data 3G/4G Vinaphone hay tài khoản các dịch vụ GTGT mà bạn đang dùng có sẽ bị hủy hết không hoàn lại tiền sau khi bạn đã huỷ sim.

– Bạn có thể hoà mạng lại sim khác sau khi đã huỷ sim cam kết của Vinaphone.

Hi vọng với hướng dẫn trên đây có thể giúp các quý khách huỷ sim cam kết Vinaphone một cách nhanh chóng. Chúc quý khách thực hiện thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay