X

Đăng ký các gói gọi nội mạng Vinaphone chỉ 2K gọi thả ga giá siêu rẻ

Đăng ký các gói cước gọi nội mạng Vinaphone chỉ 2K chính là lựa chọn tuyệt vời để quý khách vừa có thể tiết kiệm chi phí lại vừa có thể thoải mái kết nối cùng bạn bè, người thân. Nhóm gói cước này ngay từ khi mới được triển khai đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các thuê bao di động vì đáp ứng được tiêu chí vừa tiết kiệm ưu đãi lại hấp dẫn. Đăng ký thành công gói cước này quý khách có thể tẹt ga kết nối liên lạc, đặc biệt mức phí chỉ 2K được xem là rất dễ chịu với tất cả các thuê bao di động ở thời điểm hiện tại.

Quý khách nếu như đang muốn tiết kiệm chi phí ở mức tối đa thì đăng ký các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone chỉ 2K chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, chi tiết thông tin quý khách có thể tham khảo ngay trong bài viết này.

Khám phá các gói cước gọi nội mạng chỉ 2K của Vinaphone. 

Đăng ký các gói gọi nội mạng Vinaphone chỉ 2K gọi thả ga giá siêu rẻ

Đăng ký các gói gọi nội mạng Vinaphone chỉ 2K gọi thả ga giá siêu rẻ

Các gói cước gọi nội mạng Vinaphone 2K đều là những gói cước khuyến mãi nên đối tượng áp dụng sẽ bị giới hạn, theo đó chủ yếu các gói cước sẽ áp dụng cho thuê bao di động thuộc danh sách nên quý khách hãy tham khảo và kiểm tra thuê bao của mình may mắn được tham gia gói cước này để đăng ký.

Mã gói  Cú pháp đăng ký Cước gói  Ưu đãi  Hạn sử dụng  Phí phát sinh 
VD2K DKV VD2K gửi 1543 2.000đ/ngày Miễn cước chi tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phútTặng thêm 1GB truy cập mạng 4G Vinaphone 1 ngày Ưu đãi thoại không giới hạn số cuộc gọi, hết data ngắt kết nối
VD2 DKV VD2 gửi 1543 2.000đ/ngày Miễn phí 20 phút thoại nội mạng trong chu kỳ góiTặng thêm 500MB lưu lượng để truy cập mạng 1 ngày Hết ưu đãi gọi tính theo cước của gói đang sử dụng, hết data ngắt kết nối

Với các gói cước gọi nội mạng Vinaphone chỉ 2K này quý khách có thể vừa thoả mãn nhu cầu kết nối liên lạc thường xuyên lại vừa thoả mãn cả nhu cầu truy cập mạng ở mức vừa phải. Ngoài ra hiện nhà mạng Vinaphone cũng đang đồng thời triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi tích hợp phút thoại và lưu lượng data hấp dẫn khác quý khách có thể tham khảo để đăng ký và sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng các gói gọi nội mạng 2K Vinaphone 

Các gói cước trên đều có tích hợp tự động gia hạn nên quý khách khi đã sử dụng hết chu kỳ nếu muốn sử dụng tiếp thì không cần đăng ký lại, nếu hết nhu cầu hãy huỷ gói qua cú pháp HUY mã gói gửi 900.

Ưu đãi của các gói cước đều có giới hạn nhất là ưu đãi data nên quý khách có thể tra cứu ưu đãi sau mỗi lần sử dụng với cú pháp như sau: Soạn TRACUU mã gói gửi 900.

Lưu ý: Vinaphone không áp dụng bảo lưu ưu đãi nếu như không sử dụng hết nên quý khách hay lưu ý sử dụng hết ưu đãi trước khi gói cước gia hạn để tránh lãng phí. Ngoài ra quý khách có thể kết hợp đăng ký các gói cước data ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone để an tâm sử dụng ưu đãi tích hợp khủng từ nhà mạng, Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ thêm vui lòng gọi 18001091 để được hỗ trợ miễn phí.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng