X

Cách đăng ký gói 4G SPEED199 Vinaphone nhận ngay ưu đãi “khủng”

Vinaphone là một trong những nhà mạng tiên phong triển khai các gói 4G Vinaphone tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nếu quý khách muốn có nhiều dung lượng data 4G, gọi thoại, nhắn tin trong tháng với cước phí tiết kiệm nhất thì nên đăng ký gói SPEED199 của Vinaphone để có nhiều ưu đãi “free” không lo về phí.

Quý khách hàng muốn cảm nhận được tốc độ truy cập mạng của 4G Vinaphone khác biệt với mạng 3G Vinaphone ở điểm nào thì hãy đăng ký gói 4G SPEED199 Vinaphone với ưu đãi siêu khủng để trải nghiệm nhé!

Gói cước SPEED199 của Vinaphone là một trong các gói cước ưu đãi “khủng” thuộc bộ gói Speed Data được nhiều khách hàng đăng ký, phần lớn các khách hàng sử dụng gói cước này đều có nhiều đánh giá tốt, bởi gói cước SPEED199 tích lũy ưu đãi cực lớn bao gồm “6GB tốc độ cao và 30 phút gọi nội mạng + 30 phút nhắn tin miễn phí”, để được hưởng trọn các ưu đãi này quý khách cần tham khảo thêm một số thông tin và cách đăng ký dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký gói 4G SPEED199 Vinaphone nhận siêu ưu đãi:

Các thuê bao Vinaphone muốn được hưởng ưu đãi tích hợp gói cước SPEED199 chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gửi đến đầu số 1543 với cú pháp như sau:

Soạn: DKV S199 gửi 1543

Hướng dẫn đăng ký gói SPEED199 Vinaphone nhận ngay ưu đãi "khủng"

Hướng dẫn đăng ký gói SPEED199 Vinaphone nhận ngay ưu đãi “khủng”

Ưu đãi khi đăng ký gói SPEED199  mạng VinaPhone thành công:

Sau khi đăng ký thành công gói cước SPEED199 Vinaphone cho thuê bao, tài khoản quý khách sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn bao gồm:

Miễn phí 6GB data tốc độ cao truy cập mạng 4G thả ga.

Tặng thêm 30 phút thoại nội mạng và 30 SMS nội mạng VinaPhone.

Ưu đãi gói cước này được sử dụng trọn vẹn trong 30 ngày.

* Lưu ý: Sử dụng hết dung lượng data miễn phí tốc độ cao hệ tống nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối Internet trước thời hạn sử dụng gói cước, muốn có thêm data vào mạng thuê bao phải mua thêm lưu lượng 4G với các gói X15/25/35 của Vinaphone. Thuê bao dùng vượt ưu đãi thoại + SMS sẽ tính cước phí theo quy định của nhà mạng.

Các thông tin về  gói cước SPEED199 Vinaphone cần nắm rõ:

– Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt độ 2 chiều (không bao gồm thuê bao ezCom).

– Cước phí đăng ký gói SPEED199: 199.000đ/chu kỳ

– Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký đối với thuê bao trả trước, ngày cuối cùng của tháng đăng ký đối với thuê bao trả sau.

– Điều kiện tham gia: Sim Vinaphone đang dùng phải là sim 4G, khu vực sử dụng phải ở trong vùng phủ sóng 4G, và thiết bị sử dụng đã cài đặt chế độ 4G LTE.

– Gói cước SPEED199 có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ dùng nên quý khách cần đảm bảo cước phí để gia hạn thành công, nếu khách hàng hết nhu cầu dùng hãy soạn: HUY SPEED199 gửi 888 để bảo toàn cước phí.

– Thường xuyên kiểm tra dung lượng data để có cách sử dụng hợp lý hơn, cú pháp kiểm tra lưu lượng: DATA gửi 888.

Gói SPEED199 mạng Vinaphone áp dụng trên toàn quốc nên tất cả các khách hàng dùng dịch vụ Vinaphone đều có thể đăng ký gói cước này để hưởng nhiều ưu đãi gọi thoại, SMS, Data truy cập Internet “free” với cước phí cực tiết kiệm. Chúc quý khách đăng ký gói cước SPEED199 Vinaphone thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng