X

Đăng ký gói cước VD75K Vinaphone nhận ưu đãi 1GB data và miễn phí gọi dưới 10 phút

Bạn có biết gói cước khuyến mãi gọi thoại dưới 10 phút của Vinaphone là gói nào không ? Nếu bạn vẫn đang đi tìm gói cước có nhiều ưu đãi thoại, data truy cập Internet tốc độ cao thì đừng bỏ qua gói cước VD75K của Vinaphone đang được rất nhiều thuê bao đăng ký nhé.

Sau khi đăng ký gói cước VD75K Vinaphone thành công bạn sẽ bất ngờ về mức ưu đãi “khủng”, bởi chỉ với cước phí 70.000đ bạn dễ dàng đăng ký gói VD75K để nhận ưu đãi gọi thoại nội mạng miễn phí dưới 10 phút, và nhận thêm 1GB data ưu đãi truy cập Internet suốt cả chu kỳ.

Hiện tại gói cước VD75K của Vinaphone chỉ dành cho các thuê bao thuộc danh sách ưu đãi, chính vì vậy nếu muốn biết thuê bao mình có được ưu tiên đăng ký gói cước VD75K Vinaphone này không bạn hãy nhấc máy lên và gọi 9191 để tổng đài viên cung cấp thông tin chính xác cho bạn nhé! Cần dọc thêm thông tin bài viết dưới đây để đăng ký nhanh hơn!

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD75K Vinaphone và thông tin bạn cần nắm rõ:

– Tên gói cước khuyến mãi: VD75K của Vinaphone.

– Khách hàng được đăng ký: Áp dụng cho những thuê bao Vinaphone đang hoạt động hai chiều thuộc danh sách khuyến mãi Vinaphone.

– Cước phí gói VD75K Vinaphone: 75.000đ/lần.

– Thời gian dùng: 30 ngày.

Gói cước VD75K mạng Vinaphone

Cách đăng ký gói cước VD75K Vinaphone qua tin nhắn:

Gói cước VD75K Vinaphone có ưu đãi khủng đặc biệt giá cước chỉ 75.000đ cho nên nếu khách hàng nào thường xuyên “nấu cháo” điện thoại thì đăng ký gói cước VD75K để tiết kiệm nhiều cước phí cho tài khoản mỗi tháng. Muốn đăng ký VD75K Vinaphone quý khách thực hiện theo cú pháp hướng dẫn sau:

Soạn: DKV VD75K gửi 888

Đăng ký thành công gói VD75K Vinaphone, tức tài khoản của bạn sẽ bị trừ hết 75.000đ đồng thời cộng ưu đãi vào tài khoản. Để biết tài khoản nhận được bao nhiêu ưu đãi thuê bao kiểm tra tin nhắn phản hồi của nhà mạng trong hộp thư SMS sẽ biết thông tin chính xác.

Nhận ưu đãi hấp dẫn siêu tuyệt vời từ gói VD75K Vinaphone:

–  Thuê bao sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi thoại nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút trong 30 ngày.

– Được cộng thêm 1GB tốc độ cao truy cập trên nền 3G/4G Vinaphone cực đã.

Một số thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói VD75K Vinaphone:

– Gói VD75K Vinaphone tuy không giới hạn phút gọi nhưng ưu đãi data chỉ giới hạn mức 1GB nên quý khách cần có cách dùng hợp lý để 30 ngày vào Internet được trọn vẹn. Kiểm tra dung lượng ưu đãi data còn lại thường xuyên để  điều chỉnh cách dùng hiệu quả, soạn: DATA gửi 888.

– Một số thuê bao Vinaphone có nhu cầu sử dụng chỉ trong 1 đến 2 chu kỳ thì khi hết nhu cầu sử dụng có thể hủy gói cước bằng cách soạn cú pháp hủy: HUY VD75K gửi 888 

– Để được gọi thoại “Free” không phát sinh cước quý khách phải gọi dưới 10 phút, nếu > 10 phút nhà mạng sẽ tính cước vượt gói theo quy định của nhà mạng. Còn về ưu đãi data, nếu thuê bao dùng hết 1GB data hệ thống nhà mạng sẽ tự động ngắt kết nối Internet.

Có thể nói gói cước khuyến mãi VD75K của Vinaphone sở hữu ưu đãi tích hợp giữa thoại và data, nên thuê bao nào may mắn đăng ký gói này vừa hưởng cước phí rẻ và vừa đỡ tốn thời gian đăng ký từng gói cước. Chúc quý khách đăng ký gói VD75K Vinaphone thành công và hài lòng trong quá trình sử dụng nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng