X

Hướng dẫn đăng ký gói TK30 Vinaphone chơi tiktok thả ga

Gói cước TK30 Vinaphone là gói cước có ưu đãi “khủng” nhất trong nhóm gói cước Tiktok được triển khai của nhà mạng. Chỉ với 30.000 đồng, thuê bao có thể lướt Tiktok cả tháng mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào. Vì thế, nếu bạn là thuê bao thường xuyên truy cập Tiktok để giải trí, trải nghiệm hàng loạt video thú vị trên ứng dụng này thì đừng bỏ qua gói TK30 của Vinaphone nhé.

Cách đăng ký gói TK30 của Vinaphone rất đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa biết cách làm thế nào để đăng ký gói thành công về máy. Hãy dành ra ít phút theo dõi thông tin cùng hướng dẫn đăng ký gói ngay sau đây.

Thông tin chi tiết về gói cước TK30 lướt Tiktok thả ga 

Tiktok hiện là một mạng xã hội giải trí đang được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và tham gia. Tại ứng dụng này, bạn có thể trải nghiệm hàng loạt video thú vị, bắt trend nhanh chóng. Để giúp khách hàng có thể thoải mái sử dụng Tiktok mà không lo về cước data, Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói Tiktok ưu đãi “khủng” hỗ trợ khách hàng. Trong các gói Tiktok hiện nay của Vinaphone, gói TK30 nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

Chỉ 1 lần đăng ký, bạn có thể thoải mái truy cập Tiktok suốt cả tháng, giải trí thả ga. Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về gói TK30 Vinaphone, hãy theo dõi thông tin chi tiết gói TK30 Vinaphone ngay sau đây nhé.

Cach-dang-ky-goi-TK30-Vina

Hướng dẫn đăng ký gói TK30 Vinaphone chơi tiktok thả ga

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Dành cho các thuê bao trả trước đang hoạt động của mạng Vinaphone

– Cước phí đăng ký gói: 30,000 đồng/ lần đăng ký

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày

– Ưu đãi gói: Miễn phí 100% data khi truy cập ứng dụng Tiktok

Hướng dẫn đăng ký gói TK30 mạng Vinaphone

Nếu bạn cảm thấy gói cước TK30 Vinaphone vô cùng phù hợp với mình, hãy nhanh tay nhấc máy lên và đăng ký ngay cho mình gói cước hấp dẫn này đi nhé. Cách đăng ký gói rất đơn giản. Để đăng ký gói thành công, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

DK TK30 gửi 888

Đăng ký gói thành công, thuê bao nên khởi động máy để nguồn ưu đãi có thể cập nhật nhanh chóng vào máy cho quý khách.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước TK30 Vinaphone 

– Gói cước TK30 có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng, vì thế, khi hết chu kỳ dùng, gói sẽ tự động gia hạn.

– Có thể đăng ký gói TK30 đồng thời với các gói ưu đãi data/combo khác. Tuy nhiên, không được phép đăng ký gói đồng thời với các gói có cùng ưu đãi free data 4G dùng Tiktok.

– Dung lượng data ưu đãi của gói sẽ được cộng vào tài khoản data khuyến mãi. Nếu đăng ký nhiều gói thì data ưu đãi sẽ được cộng dồn và tính theo thời hạn của gói cuối cùng.

– Nếu tài khoản chính của quý khách hàng bị khoá, không sử dụng được các ưu đãi miễn phí còn lại, khách hàng cần nạp thêm tiền để sử dụng.

– Trường hợp thuê bao chuyển đổi hình thức thanh toán từ trả sau sang trả trước hoặc ngược lại, gói cước đã đăng ký trước thời điểm chuyển đổi không được bảo lưu (bị xoá) khi chuyển sang hình thức thanh toán mới.

Một số cú pháp cần thiết khi sử dụng gói TK30 Vinaphone.

Ngoài cú pháp đăng ký, khi sử dụng gói TK30 Vina, bạn nên nắm thêm một số cú pháp hỗ trợ sau đây để áp dụng khi có nhu cầu

– Cú pháp kiểm tra ưu đãi data của gói: DATAKM gửi 888 (Miễn phí)

– Cú pháp hủy gói khi không còn nhu cầu dùng nữa: HUY TK30 gửi 888 (Miễn phí)

Nếu bạn muốn an tâm sử dụng Tiktok cả tháng mà không lo về chi phí, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước TK30 nhé. Với ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo gói cước này sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sử dụng của bạn. Chúc bạn đăng ký gói thành công và có những phút giây trải nghiệm thật vui vẻ cùng với gói cước TK30.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng