X

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc

Bạn có nhu cầu muốn hòa mạng mới thêm một thuê bao Vinaphone để sử dụng? Bạn không may gặp phải sự cố mất sim, cháy sim trong khi sử dụng và mong muốn được cấp lại? Bạn lỡ tay làm mất hoặc mờ số trên thẻ cào điện thoại?… Trong những tình huống này, cách nhanh nhất và duy nhất để được hỗ trợ giải quyết kịp thời đó là bạn phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của Vinaphone gần nhất.

Ngoài hình thức tư vấn, giải đáp thông tin cho khách hàng thông qua các kênh tổng đài, nhà mạng Vinaphone cũng áp dụng hỗ trợ trực tiếp đối với những khách hàng cần đăng ký những thủ tục quan trọng, xử lý những sự cố ngoài ý muốn… tại các điểm giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

Mặc dù chiếm một tầm quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ di động, tuy nhiên khá nhiều khách hàng vẫn thường e ngại khi mỗi khi cần đến những điểm giao dịch và một trong những nguyên nhân chính của vấn đề này đó là không nắm bắt được thời gian làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone cụ thể.

Lịch và thời gian làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone:

Bên cạnh việc đẩy mạnh, nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng, Vinaphone cũng không ngừng đầu tư, mở rộng mạng lưới chăm sóc khách hàng trên khắp cả nước.

Theo đó, các điểm giao dịch Vinaphone chính là công cụ chủ chốt để khách hàng có thể giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà Vinaphone cung cấp.

Thời gian làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone

Nắm được thời gian, khách hàng sẽ tiện hơn khi cần đến các điểm giao dịch của Vinaphone.

Với nhịp sống tất bật và hối hả như hiện tại, mỗi khách hàng cần chủ động nắm bắt thời gian làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone trên toàn quốc để tiện di chuyển và đỡ tốn công vô ích. Mỗi điểm giao dịch tùy thuộc vào khu vực cụ thể sẽ được quy định một lịch trình làm việc riêng, cụ thể như sau:

– Thời gian làm việc của những điểm giao dịch Vinaphone tại các thành phố lớn (như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Hải Phòng…)

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30.

Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

– Thời gian làm việc của những điểm giao dịch Vinaphone tại các tỉnh thành lẻ

Buổi sáng: Từ 7h00 đến 11h30.

Buổi chiều: Từ 13h30 đến 17h00.

Những điểm cần lưu ý:

– Khách hàng khi đến các cửa hàng giao dịch Vinaphone cần phải mang theo chứng minh nhân dân để được hỗ trợ giải quyết.

– Nếu những vấn đề thắc mắc hoặc khiếu nại không liên quan đến thủ tục giấy tờ, để tránh rườm rà và không mất nhiều thời gian di chuyển, bạn nên liên hệ ngay tổng đài Vinaphone để được giải đáp, dưới đây là chi tiết 03 đầu số tổng đài mà bạn cần ghi nhớ:

+ Tổng đài 9191 (cước gọi: 200đ/phút): Thông tin giải đáp tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà Vinaphone cung cấp cho khách hàng trong nước.

+ Tổng đài 9192 (cước gọi: 200đ/phút: Thông tin hỗ trợ cho những khách hàng quốc tế với 04 ngôn ngữ, gồm “Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Hoa“.

+ Tổng đài tự động 18001091 (cước gọi: miễn phí): Thông tin hỗ trợ cắt thuê bao khẩn cấp cũng như giải quyết các khiếu nại của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Khi nắm được thời gian làm việc, khách hàng đã có thể yên tâm lựa chọn thời điểm thích hợp đến trung tâm Vinaphone để làm thủ tục hoặc giải quyết những vấn đề cần thiết rồi nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng