X

Hướng dẫn cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone

Dù bạn đang sử dụng gói cước nào của mạng Vinaphone, bạn cũng cần phải thực hiện kiểm tra ưu đãi của gói thường xuyên. Bởi vì, hầu hết các gói cước của Vinaphone đều có tính năng gia hạn tự động chu kỳ gói, nếu bạn không kiểm tra và chú ý, chắc chắn sẽ rất dễ dẫn đến trường hợp phát sinh cước ngoài gói không mong muốn. Vì thế, nếu bạn muốn bảo toàn tài khoản cũng như quản lý được ưu đãi trong gói, thuê bao cần phải thực hiện kiểm tra ưu đãi của gói cước đó.

Cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện kiểm tra theo cú pháp có sẵn được triển khai từa mạng Vinaphone là được. Nếu vẫn chưa nắm rõ cú pháp kiểm tra gói, thì hãy theo dõi bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone sẽ giúp khách hàng kiểm tra được ưu đãi gói cước mình đang sử dụng. Từ đó, có thể quản lý và sử dụng nguồn ưu đãi phù hợp, tránh bị phát sinh cước ngoài gói không mong muốn.

Hiện nay, Vinaphone có rất nhiều cách kiểm tra ưu đãi gói cước. Dưới đây là một số cách đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hiện mà khách hàng có thể áp dụng.

cach-kiem-tra-uu-dai-tung-goi-cuoc-Vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi từng gói cước mạng Vinaphone

1/ Kiểm tra ưu đãi gói cước Vinaphone qua tin nhắn 

Nhắn tin là cách đơn giản và nhanh nhất, hoàn toàn miễn phí mà các thuê bao nên áp dụng. Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn sau đây, thuê bao có thể kiểm tra mọi ưu đãi trong gói cước mình đang sử dụng cách nhanh chóng.

CTKM <Tên gói> gửi 900 

Sau khi tin nhắn được gửi đi, hệ thống Vinaphone sẽ kiểm tra và phản hồi lại khách hàng trong vòng 5 phút. Hãy chờ đợi và nhận kết quả báo về nhé.

2/ Kiểm tra ưu đãi gói cước qua tổng đài

Nếu bạn không muốn nhớ cú pháp, bạn có thể kiểm tra một cách khác đó là gọi tổng đài Vinaphone. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi đến đầu số 18001091, sau đó, nhờ nhân viên hỗ trợ mình kiểm tra kết quả là được.

Chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút, nhân viên sẽ báo kết quả tra cứu cho bạn với nội dung gồm: mức ưu đãi còn lại của gói cước mà bạn đang sử dụng, cung cấp những khuyến mãi, gói cước mà bạn có thể tham gia…

Cước gọi đến tổng đài 18001091 của Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn có thể an tâm gọi thoại thoải mái để nhờ hỗ trợ.

Với các cách kiểm tra ưu đãi trên đây, thuê bao có thể thoải mái kiểm tra ưu đãi của từng gói cước mà mình đang sử dụng. Từ đó nắm rõ ưu đãi của mình như thế nào, còn lại bao nhiêu từ đó biết cách quản lý, sử dụng phù hợp. Hy vọng, bài viết trên đây sẽ giúp quý khách thực hiện kiểm tra thành công và có những trải nghiệm thật vui vẻ khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

 

 

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng