X

Hướng dẫn đăng ký gói 12TD159V Vinaphone gọi, lướt web thả ga suốt năm

Với các tín đồ di động thì gọi thoại và lướt web luôn là nhu cầu cơ bản nên khi lựa chọn các gói cước để tham gia thì các gói cước có tích hợp ưu đãi combo cả phút thoại và lưu lượng data sẽ là lựa chọn được các thuê bao ưu tiên. Cũng chính vì vậy mà gói cước 12TD159V Vinaphone ngay từ khi mới ra mắt đã lập tức được các thuê bao yêu thích và lựa chọn sử dụng. Đăng ký gói cước này quý khách sẽ vô cùng bất ngờ bởi ưu đãi dành tặng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó, quý khách đăng ký gói cước 12TD159V Vinaphone thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng data và phút thoại lên đến 4GB / ngày và free gọi nội mạng, tặng phút ngoại mạng, sms và cả ưu đãi tiện ích siêu HOT.

Vậy chi tiết nội dung gói cước 12TD159V Vinaphone của nhà mạng Vinaphone như thế nào, đăng ký có khó hay không quý khách hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

Tận hưởng combo ưu đãi khủng khi đăng ký gói 12TD159V Vinaphone 

Hướng dẫn đăng ký gói 12TD159V Vinaphone gọi, lướt web thả ga suốt năm

Hướng dẫn đăng ký gói 12TD159V Vinaphone gọi, lướt web thả ga suốt năm

Gói cước 12TD159V Vinaphone chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng khi đăng ký sử dụng bởi combo ưu đãi từ gói cước này siêu hấp dẫn. Theo đó chỉ cần đăng ký gói cước này thành công quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu HOT với nội dung như sau:

Miễn phí 4GB mỗi ngày cộng đều đặn cho đến hết chu kỳ gói, mỗi tháng quý khách có 120GB lưu lượng tốc độ cao và mỗi chu kỳ quý khách sẽ có ưu đãi lên đến 1440GB lưu lượng data tốc độ cao.

Miễn cước cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 30 phút, ưu đãi này sẽ giúp quý khách giảm tải tối đa chi phí sử dụng mỗi tháng cho nhu cầu kết nối, tám thả ga chẳng sợ tốn kém.

Tặng ưu đãi 200 phút thoại ngoại mạng mỗi tháng áp dụng cộng liên tục, mỗi chu kỳ quý khách sẽ được tận hưởng ưu đãi lên đến 2400 phút 

– Tương tự phút thoại ngoại mạng, mỗi tháng quý khách cũng có ưu đãi lên đến 200SMS ngoại mạng, trong chu kỳ gói quý khách sẽ có đến 2400sms để sử dụng. 

– Bên cạnh ưu đãi combo thoại và data siêu HOT thì nhà mạng cũng áp dụng ưu đãi giải trí cực kỳ hấp dẫn để quý khách sử dụng trong suốt chu kỳ, theo đó quý khách sẽ được free toàn bộ data khi xem MY TV trên ứng dụng MY TV.

Cú pháp đăng ký gói 12TD159V Vinaphone

Quý khách khi có nhu cầu đăng ký gói cước 12TD159V Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói với cú pháp đơn giản như sau:

DKV 12TD159V gửi 1543

 Cước gói: 1,908,000d

Hạn dùng: 12 tháng

Đối tượng: Thuê bao di động của Vinaphone đang hoạt động và nhận được SMS mời tham gia gói cước từ nhà mang quý khách hãy soạn CTKM gửi 900 để tra cứu thuê bao của mình có thể đăng ký gói hay không,

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ: Soạn TRACUU D159V gửi 900 để tra cứu ưu đãi còn lại của gói trong chu kỳ sử dụng. Nếu hết nhu cầu sử dụng quý khách hãy soạn tin nhắn HUY D159V gửi 900 để huỷ gói, nên huỷ gói cuối chu kỳ để tận dụng hết ưu đãi vì nhà mạng không áp dụng bảo lưu ưu đãi khi chưa sử dụng hết.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng