X

Hướng dẫn đăng ký gói KM60G Vinaphone ưu đãi 2GB/ngày chỉ 50K

Bạn muốn đăng ký một gói cước có ưu đãi data “khủng” kèm mức giá siêu rẻ để có thể an tâm lướt web thả ga mà không cần lo về cước phí? Vậy còn gói cước nào tốt hơn gói KM60G Vinaphone. Bởi vì, khi đăng ký gói KM60G Vinaphone, các quý khách hàng sẽ có thể mang ngay về máy của mình nguồn ưu đãi data hấp dẫn lên đến 2GB mỗi ngày, tha hồ trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ internet của Vinaphone trong suốt 1 tháng mà chỉ tốn có 50.000 đồng. Chính vì thế, nếu bạn muốn được đáp ứng nhu cầu lướt web nhiều với chi phí cực kỳ tiết kiệm của mình thì hãy nhanh tay đăng ký cho mình gói KM60G của Vinaphone đi nào.

Gói cước KM60G Vinaphone hiện đang được triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi thuê bao trả trước của mạng Vinaphone. Cách đăng ký gói KM60G Vinaphone rất dễ. Chỉ tốn có 5 phút là bạn sẽ có thể mang gói cước về máy và tận hưởng trọn vẹn nguồn ưu đãi hấp dẫn trong gói. Nếu bạn muốn biết cách đăng ký gói thì hãy cùng xem bài viết hướng dẫn đăng ký gói KM60G Vinaphone ngay sau đây để biết cách thực hiện nhé.

Huong-dan-dang-ky-goi-KM60G-Vinaphone-uu-dai-2GB-ngay

Hướng dẫn đăng ký gói KM60G Vinaphone ưu đãi 2GB/ngày chỉ 50K

Cách đăng ký gói KM60G Vinaphone ưu đãi 2GB/ngày chỉ 50.0000đ

Nếu bạn có nhu cầu lướt web thường xuyên thì chắc chắn sẽ rất cần một gói cước ưu đãi “khủng” giá rẻ để sử dụng. Hiểu được nhu cầu này thế nên mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói cước hấp dẫn để phục vụ quý khách. Trong đó gói KM60G Vinaphone chính là gói nổi bật nhất mà dichvuvinaphone.com khuyên bạn nên lựa chọn. Bởi, chỉ cần đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ có thể mang về máy của mình nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau về máy:

– Nhận ngay đến tận 2GB data về máy mỗi ngày (Tương đương với 120GB/60 ngày và 60GB/ 30 ngày) tha hồ lướt web thả ga, tận hưởng trọn vẹn mọi dịch vụ internet của Vinaphone mà không lo hết ưu đãi được tặng.

– Nếu đăng ký gói KM60G Vinaphone từ ngày 6/4/2020 đến 30/6/2020, các quý khách hàng còn được tham gia chương trình tặng 50% lưu lượng data chống dịch Covid của Vinaphone để mang về thêm 1GB lưu lượng data hấp dẫn từ gói KM60G về máy của mình nữa, thoải mái lướt web thả ga.

Với nguồn ưu đãi vô cùng hấp dẫn như vậy, quý khách còn chần chờ gì nữa mà không mau đăng ký ngay gói KM60G Vinaphone về máy đi thôi. Cách đăng ký gói KM60G Vinaphone rất đơn giản, quý khách muốn đăng ký gói thì hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

DKV KM60G gửi 1543

– Cước SMS: Miễn phí.

– Đăng ký gói thành công đừng quên khởi động lại máy để nguồn ưu đãi hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng về máy cho bạn nhé.

Thông tin chi tiết về gói KM60G ưu đãi hấp dẫn của Vinaphone

Đăng ký gói KM60G Vinaphone thì chỉ soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp vẫn chưa đủ, bạn cần phải xem mình có thuộc đối tượng đăng ký, phạm vi đăng ký hoặc có đủ cước phí để đăng ký gói hay không nhé. Bởi vậy, cùng tham khảo thông tin chi tiết của gói KM60G Vinaphone sau đây để nắm rõ hơn về gói cước và tham gia đăng ký gói cho đúng nhé.

  • Phạm vi đăng ký gói: Toàn quốc
  • Đối tượng đăng ký gói: Chỉ dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời tham gia gói từ tổng đài mạng Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký: Từ chu kỳ 1 đến 6: 50.000 đồng/chu kỳ. Từ chu kỳ 7 trở đi giá gói: 99.000đ/chu kỳ
  • Thời hạn sử dụng: Chu kỳ 1: 30 ngày, chu kỳ 2 trở đi: 30 ngày

Các lưu ý cần nắm khi sử dụng gói KM60G Vinaphone 

– Gói KM60G Vinaphone có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng nên bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào để gia hạn gói. Tuy nhiên, bạn cần nạp đủ tiền vào trước thời điểm gia hạn thì gói mới tự động gia hạn thành công.

– Để kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói, bạn chỉ cần soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)

– Muốn hủy gói thì bạn chỉ cần soạn: HUY KM60G gửi 888 (Miễn phí).

Nếu bạn muốn vừa có thể lướt web thả ga phục vụ nhu cầu công việc của mình, vừa tiết kiệm bớt nguồn chi phí lướt web hằng thì hãy đừng bỏ qua việc đăng ký gói KM60G Vinaphone về máy của mình nhé. Đảm bảo gói cước hấp dẫn này sẽ mang đến bạn bạn những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ internet của Vinaphone. Chúc quý khách đăng ký gói 4G Vinaphone này hành công về máy nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng