X

Hướng dẫn đăng ký gói TG699 Vinaphone nhận 8GB /ngày và 5800 phút thoại

Gói cước TG699 Vinaphone là một trong những gói hòa mạng hấp dẫn nhất hiện nay dành cho quý khách hàng trả sau, theo đó quý khách tham gia gói cước hấp dẫn này sẽ được tận hưởng ưu đãi combo siêu khủng với mức chi phí hợp lý. Qúy khách chỉ cần tham gia gói cước này thành công thì có thể đảm bảo nhu cầu kết nối liên lạc cũng như truy cập mạng mỗi chu kỳ với mức chi phí hợp lý.

Theo đó gói TG699 của Vinaphone sẽ mang đến cho quý khách cơ hội nhận về 8GB/ ngày miễn phí đến 5000 phút thoại nội mạng và 800 phút ngoại mạng, mức ưu đãi trong mơ mà nhiều thuê bao đang ao ước. Nếu quý khách cảm thấy gói TG699 Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy cùng dichvuvinaphone.com khám phá chi tiết nội dung của gói cước ngay bây giờ nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói TG699 mạng Vinaphone 

Đối tượng sử dụng: Gói TG699 hiện đang áp dụng cho các thuê bao di động trả sau chưa từng đăng ký các gói cam kết từ nhà mạng, thuê bao hòa mạng mới và thuê bao chuyển mạng giữ số từ mạng khác sang sim Vinaphone.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước gói: 699,000đ, cước gói đã bao gồm VAT và cước thuê bao tháng .

Hướng dẫn đăng ký gói TG699 Vinaphone nhận 8GB /ngày và 5800 phút thoại

Hướng dẫn đăng ký gói TG699 Vinaphone nhận 8GB /ngày và 5800 phút thoại

Cách thức đăng ký gói cước TG699 mạng Vinaphone 

Qúy khách có thể tham gia gói TG699 của Vinaphone bằng cách liên hệ cửa hàng Vinaphone hoặc thực hiện đăng ký với cú pháp tin nhắn như sau:

Soạn DKV TG699 TS gửi 1543

Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu đăng ký và gửi SMS phản hồi để quý khách an tâm tận hưởng ưu đãi hấp dẫn mà gói cước này mang lại.

Ưu đãi siêu HOT của gói cước TG699 mạng Vinaphone 

Qúy khách tham gia gói cước sẽ được tận hưởng mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn bao gồm cả phút thoại và lưu lượng data tốc độ cao với nội dung như sau:

Tặng đến 8GB/ ngày để truy cập mạng thả ga, ưu đãi này áp dụng cọng đều đặn cho đến khi hết chu kỳ sử dụng. Qúy khách sẽ có đến 240GB lưu lượng tốc độ cao mỗi tháng để an tâm lướt web theo nhu cầu.

Ưu đãi 5000 phút gọi nội mạng Vinaphone không giới hạn số phút thoại trên mỗi cuộc gọi, quý khách được xả láng kết nối liên lạc nội mạng với định mức tối đa là 5000 phút/ tháng

Ưu đãi đến 800 phút gọi ngoại mạng Vinaphone, ưu đãi này cũng không giới hạn số phút thoại cho mỗi cuộc gọi quý khách được tẹt ga gọi thoại với tổng phút thoại ngoại mạng trong tháng không quá 800 phút.

Combo ưu đãi thoại data từ gói cước TG699 Vinaphone rất hấp dẫn nên quý khách muốn quản lý ưu đãi của gói thật tốt thì hãy chủ động soạn tin nhắn ALOTS gửi 900 . 

Quy định sử dụng gói thuê bao cần biết: 

– Ưu đãi data sẽ áp dụng cộng đều đặn mỗi ngày, quý khách có thể thoải mái sử dụng theo nhu cầu, tuy nhiên hệ thống không áp dụng bảo lưu ưu đãi khi sang ngày mới. Trường hợp hết data hệ thống sẽ ngắt kết nối cho đến khi ưu đãi của ngày mới được cộng.

– Với ưu đãi thoại nếu như sử dụng hết tổng phút ưu đãi trong tháng hệ thống sẽ tính cước phát sinh là 880đ/phút nội mạng, 980đ/phút ngoại mạng.

– Trong thời gian sử dụng gói TG699 cam kết quý khách sẽ không được chuyển mạng, hủy gói hay đổi từ trả sau lên trả trước, thời gian cam kết sẽ từ 18 tháng, 24 tháng, 36 tháng

Gói cước TG699 của nhà mạng Vinaphone có nội dung ưu đãi cực hấp dẫn nên quý khách hãy bắt lấy cơ hội tham gia sớm để rinh về ưu đãi thật khủng cho dế cưng nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng