X

Hướng dẫn đăng ký gói V249 Vinaphone ưu đãi 3450 phút gọi thả ga

Bạn có nhu cầu gọi thoại nhiều và thường xuyên? Bạn muốn được gọi thoại thoải mái với nguồn chi phí cực kỳ tiết kiệm? Vậy thì hãy chọn đăng ký cho mình gói cước V249 Vinaphone để sử dụng nhé. Đây là gói cước không chỉ có nguồn ưu đãi thoại “khủng” mà còn có giá gói cực rẻ, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu gọi thoại hiện nay của quý khách.

Cụ thể, khi tham gia gói cước V249 Vinaphone, các thuê bao chỉ cần bỏ ra có 249.000 đồng/ tháng là có thể mang về cho mình đến tận 3450 phút gọi vừa nội mạng vừa ngoại mạng cực “khủng” tha hồ gọi thoại đến bất cứ ai mà mình muốn mọi lúc mọi nơi mà không lo về cước phí. Vậy, nếu bạn muốn được gọi thoại thả ga với nguồn chi phí cực kỳ tiết kiệm, hãy chọn đăng ký cho mình gói cước V249 Vinaphone về máy nhé. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết của gói ngay sau đây để nắm rõ hơn về gói cước và cách đăng ký gói ngay thôi nào.

Huong-dan-dang-ky-goi-V249-Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói V249 Vinaphone ưu đãi 3450 phút gọi thả ga

Gói cước V249 Vinaphone ưu đãi đến 3450 phút gọi nội mạng, ngoại mạng 

Gói cước V249 Vinaphone được xem là một trong những gói cước có thể giúp bạn an tâm gọi thoại thả ga mà không cần lo về cước phí ở thời điểm hiện tại. Bởi gói cước không chỉ có nguồn ưu đãi cực “khủng” mà còn có giá gói cực rẻ. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi đăng ký. Vậy nên, đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói cước hấp dẫn này về máy của mình nhé

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc

– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho các thuê bao nằm trong danh sách nhận được tin nhắn tham gia khuyến mãi từ tổng đài Vinaphone

– Cước phí đăng ký gói: 249.000 đồng/ lần đăng ký

– Hạn sử dụng: 30 ngày

Cú pháp đăng ký gói V249 Vinaphone nhận ưu đãi thoại “khủng” về máy 

Đăng ký gói V249 Vinaphone thật ra rất đơn giản. Cũng như cách đăng ký các gói cước gọi nội mạng, ngoại mạng thông thường khác của Vinaphone mà thôi. Đó là chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp như sau:

DKV V249 gửi 1543

Đăng ký gói thành công, lập tức hệ thống sẽ chuyển ngay nguồn ưu đãi thoại hấp dẫn về máy của bạn bao gồm các ưu đãi sau:

– Tặng ngay 3000 phút gọi nội mạng

– Nhận ngay 450 phút gọi ngoại mạng

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công, bạn nên soạn tin nhắn theo cú pháp: ALOTS gửi 900 (Miễn phí) để kiểm tra nguồn ưu đãi thoại trong gói của mình đã được chuyển vào chưa nhé.

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký gói V249 Vinaphone 

– Gói cước V249 Vinaphone cũng có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng gói. Do đó, nếu muốn gia hạn thì bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào mà chỉ cần nạp đủ 249.000 đồng vào tài khoản là được.

– Sử dụng hết ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng, hệ thống sẽ tính cước gọi thông thường theo quy định

– Gói V249 Vinaphone là gói cước thoại, vì thế, bạn có thể sử dụng gói song song với các gói cước data 3G hoặc 4G Vinaphone. Chẳng hạn như các gói MAX, BIG hay đỉnh, Đỉnh plus…

– Nếu như không còn nhu cầu sử dụng gói V249 Vinaphone nữa, bạn có thể huỷ gói bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUY V249 gửi 900 (Miễn phí)

Trên đây là mọi thông tin chi tiết về gói cước gọi hấp dẫn V249 Vinaphone. Hy vọng, các quý khách hàng sẽ xem xét gói cước thật kỹ và đăng ký về máy cho mình để sử dụng nhé. Chúc quý khách đăng ký gói thành công.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng