X

Hướng dẫn đăng ký gói VD30 mạng Vinaphone ưu đãi 200 phút gọi, 200MB hấp dẫn

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng một gói cước tích hợp ưu đãi vừa thoại và data thì gói cước VD30 mạng Vinaphone là gói cước thích hợp sẽ đáp ứng nhu cầu này cho quý khách. Với giá cước rẻ chỉ có 30 000 đồng nhưng lại mang về ưu đãi lớn như 200 phút gọi nội mạng sử dụng trong suốt 30 ngày, đồng thời còn nhận thêm dung lượng 200MB data tốc độ cao mỗi ngày. Chắc chắn với ưu đãi như thế này quý khách sẽ vô tư gọi và truy cập internet mà không cần lo lắng đến cước phí điện thoại.

Gói cước VD30 Vinaphone là gói cước tuyệt vời dành cho những khách hàng có mong muốn tiết kiệm bớt chi phí điện thoại để sử dụng cho các chi phí sinh hoạt khác của mình. Vậy nên, các quý khách hàng nào có nhu cầu sử dụng gói cước VD30 Vinaphone thì hãy nhanh tay đăng ký ngay thôi nào. Nếu quý khách muốn đăng ký gói cước VD30 Vinaphone thì hãy tham khảo hướng dẫn cách đăng ký qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói VD30

Đăng ký gói VD30 mạng Vinaphone

Đăng ký gói cước VD30 của Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn về thoại và data

Gói cước VD30 sẽ đem về cho quý khách những ưu đãi hấp dẫn vô cùng tha hồ mà gọi thoại tám với bạn bè người thân hay truy cập internet thả ga đăng hình sống ảo trên facebook. Để đăng ký gói cước, quý khách hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đăng ký VD30 Vinaphone sau.

DKV VD30 gửi 1543

Sau khi quý khách hàng đăng ký thành công gói cước VD30 Vinaphone, thì hệ thống Vinaphone sẽ cập nhật ngay những ưu đãi hấp dẫn về ngay cho “dế” yêu của quý khách hàng. Nội dung ưu đãi gói VD30 của Vinaphone như sau:

– Quý khách sẽ được nhận ngay 200 phút gọi nội mạng Vinaphone và sử dụng trong suốt 30 ngày và không giới hạn phút gọi trên mỗi cuộc gọi của gói cước. Khi quý khách sử dụng hết ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phí theo gói hòa mạng mà quý khách đang sử dụng.

– Ngoài 200 phút gọi nội mạng Vinaphone, quý khách còn nhận ngay dung lượng 200MB data 4G tốc độ cao tha hồ truy cập internet mỗi ngày. Dùng hết ưu đãi data thì hệ thống nhà mạng Vinaphone sẽ tự động ngắt kết nối.

Thông tin chi tiết về gói cước VD30 mạng Vinaphone 

– Đối tượng đăng ký: Những thuê bao nằm trong danh sách được hệ thống nhà mạng Vinaphone gửi thông báo mời tham gia gói cước.

Lưu ý: Quý khách muốn biết mình có nằm trong danh sách được tham gia gói cước VD30 Vinaphone hay không thì có thể tự kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: CTKM gửi 900 hoặc nhấm mã  *091#OK trên bàn phím điện thoại.

– Cước phí đăng ký: 30 000 đồng/ tháng.

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ lúc đăng ký gói cước thành công.

– Gói cước VD30 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước VD30 Vinaphone. 

– Quý khách nên kiểm tra thường xuyên data ưu đãi và số phút gọi còn lại của gói cước để sử dụng ưu đãi thích hợp tránh sự lãng phí. Để kiểm tra ưu đãi data và số phút gọi còn lại quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: TRACUU VD30 gửi 900.

– Nếu không còn nhu cầu sử dụng nữa, quý khách nên huỷ gói cước VD30 Vinaphone đi bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY VD30 gửi 900. Sau khi hủy thì những ưu đãi data hay số phút gọi nội mạng miễn phí còn lại sẽ bị xóa hết.

Gói cước VD30 Vinaphone sẽ là gói cước có thể khiến quý khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí điện thoại vừa có thể liên lạc với gia đình và truy cập internet thoải mái. Mọi thắc mắc quý khách có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp. Chúc quý khách có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói cước VD30 Vinaphone.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng