X

Hướng dẫn hủy gói 12TMAX200 của Vinaphone

Gói 12TMAX200 Vinaphone sẽ giúp quý khách có thể an tâm lướt web thả ga trong một thời gian dài mà không cần lo về cước phí. Chỉ với giá gói có 2.000.000 đồng mà quý khách có thể mang ngay về máy của mình nguồn lưu lượng data 4G cực khủng lên đến 60GB data mỗi tháng và sử dụng liên tục trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên, một số quý khách không có nhu cầu sử dụng data nhiều đến vậy nên cảm thấy số tiền phải bỏ ra đến 2.000.000 trong 1 năm là vô cùng lớn. Vì thế, rất nhiều quý hàng đang tìm cách hủy gói cước 12TMAX200 của Vinaphone này đi để có thể đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn.

Hủy gói cước 12TMAX200 mạng Vinaphone là cách giải quyết tốt nhất để tiết kiệm chi phí khi không còn nhu cầu sử dụng nữa. Hủy gói cước 12TMAX200 thành công, quý khách sẽ tiết kiệm được đến tận 166.000 đồng mỗi tháng để đăng ký một gói cước khác phù hợp hơn. Nếu quý khách muốn huỷ ngay gói 12TMAX200 ngay bây giờ thì hãy tham khảo hướng dẫn hủy gói qua bài viết ngay sau đây nhé.

Hủy 12TMAX200 Vinpahone

Hủy gói 12TMAX200 của Vinaphone

Hướng dẫn huỷ gói 12TMAX200 của Vinaphone dễ dàng qua tổng đài 888 

Hủy gói cước bằng tin nhắn không còn là điều quá xa lạ đối với mỗi khách hàng của nhà mạng Vinaphone. Hầu như, nếu hủy gói cước nào của nhà mạng thì quý khách cũng đều phải soạn tin nhắn theo cú pháp có sẵn. Vì thế, muốn hủy gói cước 12TMAX200 của Vinaphone thì quý khách cũng phải hủy bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY 12TMAX200 gửi 888

– Cước phí tin nhắn hủy gói: Miễn phí. Vì thế, quý khách có thể hủy gói bất cứ lúc nào mình cảm thấy cần thiết.

Cách kiểm tra ưu đãi data còn lại trong gói trước khi hủy 12TMAX200 của Vinaphone 

Kiểm tra ưu đãi trước khi hủy gói là việc làm vô cùng cần thiết để giúp quý khách có thể dễ dàng quản lí và sử dụng tài khoản data của mình hợp lí tránh gây lãng phí ưu đãi hay mất cước phí không mong muốn. Để kiểm tra ưu đãi  còn lại trong gói cước 12TMAX200 Vinaphone, quý khách soạn tin theo cú pháp:

DATA gửi 888

Một số lưu ý trước khi thực hiện hủy gói cước 12TMAX200 của Vinaphone

Ngoài việc kiểm tra ưu đãi còn lại trong gói thì trước khi hủy gói 12TMAX200 của mạng Vinaphone, quý khách cần phải lưu ý một số điều sau:

– Sau khi hủy gói, mọi ưu đãi còn lại trong gói sẽ mất hết, vì thế,  quý khách nên tắt chế độ 3G/4G trên máy để không phải bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn.

– Quý khách nên hủy ở các ngày gần kết thúc chu kỳ để vừa có thời gian sử dụng hết ưu đãi tránh lãng phí vừa không bị trừ mất cước phí gia hạn gói.

– Sau khi hủy gói thành công, nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập mạng thì hệ thống sẽ tính cước phí truy cập data thông thường theo quy định của nhà mạng.

Hủy gói cước 12TMAX200 mạng Vinaphone nếu như không còn nhu cầu sử dụng nữa là việc làm vô cùng cần thiết để quý khách có thể tiết kiệm bớt chi phí điện thoại hằng tháng của mình. Vì thế, nếu có nhu cầu hủy gói thì hãy nhanh tay làm theo hướng dẫn như trong bài viết trên nhé. Chúc quý khách sẽ hủy gói cước thành công. Nếu quý khách còn nhiều thắc mắc về việc hủy gói cước 12TMAX200 của Vinaphone thì có thể gọi đến tổng đài Vinaphone 18001091 để được giải đáp thêm.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng