X

Hướng dẫn mua data 5G mạng Vinaphone siêu đơn giản

Thay vì mất thời gian tìm kiếm và đăng ký gói cước 5G Vinaphone mới, các quý khách hàng có thể bổ sung lưu lượng 5G để tiếp tục quá trình truy cập mạng của mình bằng cách mua thêm data 5G Vina. Đây là giải pháp hoàn hảo để các quý khách hàng có thể duy trì trạng thái đăng nhập mạng của mình cách nhanh chóng, tiết kiệm khi tài khoản data đã hết. Vậy, quý khách đã nắm rõ cách mua thêm dung lượng data 5G Vinaphone như thế nào chưa?

Hiện nay, cách mua data 5G Vinaphone nhanh nhất, đơn giản nhất mà bất kỳ thuê bao nào cũng có thể thực hiện được đó chính là đăng ký các gói 5G mua thêm dung lượng. Với các gói cước này, các thuê bao có thể tiếp tục trải nghiệm data tốc độ vừa phải kèm theo giá cước hợp lý để tiếp tục công việc của mình cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn nắm rõ hơn về các gói 5G mua thêm dung lượng hấp dẫn từ Vinaphone, đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

Cach-mua-data-5G-Vinaphone

Hướng dẫn mua data 5G mạng Vinaphone siêu đơn giản

Hướng dẫn cách mua data 5G Vinaphone tốc độ cao đơn giản nhất 

Đăng ký mua thêm data 5G Vinaphone là cách tốt nhất để các thuê bao có thể tiếp tục truy cập mạng mà không cần phải đăng ký lại gói mới. Cách mua data 5G Vinaphone rất đơn giản, các thuê bao chỉ cần đăng ký về máy gói cước một gói mua thêm dung lượng 5G Vinaphone là có thể an tâm tiếp tục trải nghiệm internet tốc độ cao.

– Đối tượng đăng ký các gói 5G mua thêm: Áp dụng cho tất cả thuê bao Vinaphone trên toàn quốc bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

– Cú pháp đăng ký các gói 5G Vinaphone mua thêm dung lượng: DK <Tên gói> gửi 888 (Miễn phí).

Khi tin nhắn gửi đến tổng đài Vinaphone 888 thành công, quý khách cần tắt nguồn và khởi động lại thiết bị để hệ thống có thời gian cập nhật ưu đãi data 5g tốc độ cao vào tài khoản thuê bao.

Các gói 5G Vinaphone mua thêm dung lượng giá rẻ hấp dẫn 

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai rất nhiều gói cước mua thêm dung lượng 5G hấp dẫn dành cho các thuê bao có nhu cầu. Dưới đây là các gói mua thêm 5G giá rẻ, ưu đãi hấp dẫn mà quý khách có thể tham khảo chọn lựa.

Tên gói Cú pháp mua thêm data 5G Số data 4G được mua thêm Cước phí Hạn dùng
X15 DKV X15 gửi 888  500MB 15.000đ Bằng thời hạn sử dụng còn lại của gói 5G đang dùng
X25 DKV X25 gửi 888 1GB 25.000đ
X35 DKV X35 gửi 888 2GB 35.000đ
X4G DKV X4G gửi 888 1.2GB + 30 phút gọi nội mạng+ 30 SMS nội mạng 39.000đ

Thông tin chi tiết cần nắm trước khi mua thêm data 5G mạng Vinaphone 

 Khi thực hiện mua thêm dung lượng data 5G Vinaphone, các thuê bao cần nắm rõ một số thông tin cần thiết sau đây:

– Thời gian sử dụng data 5G Vinaphone từ các gói cước bổ sung sẽ bằng thời gian dùng gói 5G Vinaphone chính mà thuê bao đang sử dụng

– Quý khách có thể mua thêm dung lượng 5G Vinaphone bất cứ khi nào, bởi vì các gói cước này không bị giới hạn số lần mua

– Để kiểm tra dung lượng 5G Vinaphone đang có trong tài khoản, quý khách chỉ cần soạn tin theo cú pháp DATA gửi 888 (Miễn phí)

–  Gói cước mua thêm dung lượng data 5G Vinaphone không có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng. Vì thế, quý khách có thể thoải mái trải nghiệm data tốc độ cao thả ga mà không phải lo về việc phát sinh cước ngoài gói không mong muốn.

– Trường hợp quý khách không muốn mua thêm dung lượng 5G Vinaphone và cũng không muốn rơi vào tình trạng ngắt kết nối do hết data thì các thuê bao có thể tham khảo các gói cước 5G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng để trải nghiệm thoải mái.

Trên đây là cách mua thêm dung lượng data 5G Vinaphone đơn giản nhất mà các thuê bao đều có thể thực hiện được. Nếu các thuê bao có nhu cầu mua thêm dung lượng thì đừng bỏ qua hướng dẫn mua 5G trên đây nhé. Hy vọng quý khách có những phút giây thật vui vẻ khi sử dụng dịch vụ Vinaphone.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng