X
  1. Home
  2. Dịch Vụ Vinaphone
  3. Cách ứng gói cước gọi VMAX VinaPhone khi hết tiền

Cách ứng gói cước gọi VMAX VinaPhone khi hết tiền

Bạn đang hết tiền trong tài khoản? Bạn không thể nạp thẻ ngay để có thể tiếp tục cuộc gọi đang dang dở của mình? Đừng lo, dịch vụ ứng gói cước gọi VMAX Vinaphone sẽ là giải pháp “cứu nguy” kịp thời dành cho bạn. Sử dụng gói cước VMAX, quý khách sẽ được miễn phí gọi với các cuộc gọi dưới 10 phút. Từ đó, có thể thoải mái liên lạc đến các thuê bao hay tiếp tục cuộc gọi đang dang dở cách dể dàng. Vậy, làm thế nào để ứng gói VMAX Vinaphone khi hết tiền? Phí ứng và cách thực hiện ra sao? Cùng tìm hiểu bài viết sau đây để nắm rõ hơn nhé.

Cach-ung-goi-cuoc-goi-Vmax-Vinaphone-khi-het-tien

Cách ứng gói cước gọi VMAX VinaPhone khi hết tiền

Hướng dẫn cách ứng cước gọi từ gói Vmax Vinaphone khi tài khoản hết tiền

Ứng cước gọi từ gói cước VMax là cách tốt nhất để các thuê bao có thể tiếp tục cuộc gọi đang dang dở của mình khi tài khoản điện thoại chỉ còn 0 đồng. Tuy nhiên, hiện nay, mặc dù rất nhiều thuê bao đã nghe về cách ứng này nhưng lại không biết cách thực hiện ra sao nên thường bỏ qua nó. Hiểu được điều này, thế nên bài viết sau đây dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách thực hiện ứng cước gọi Vmax Vina chi tiết ngay sau đây để quý khách nắm rõ nhé.

Để ứng cước khuyến mãi gọi VMAX Vinaphone, quý khách chỉ cần thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây:

VMAX gửi 9345 

Gửi tin nhắn thành công, lập tức hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ ghi nhận lệnh ứng của quý khách thàng công. Lúc này, các thuê bao sẽ có thể bắt đầu sử dụng các cuộc gọi nội mạng miễn phí dưới 10 phút của mình (Không giới hạn số lượng cuộc gọi trong ngày) kể cả khi tài khoản chỉ còn 0 đồng.

Thời hạn sử dụng gói cước là 24 giờ, sau thời gian này thì ưu đãi sẽ mất hết và hệ thống sẽ tính cước gọi phát sinh theo quy định Vinaphone (Nếu quý khách còn tiền trong tài khoản). Vì thế, quý khách hãy lưu ý sử dụng để tránh mất tiền oan ngoài gói nhé.

Điều kiện ứng của gói Vmax Vinaphone 

Không phải thuê bao nào cũng có cơ hội được ứng gói cước hay nhận được tin nhắn mời ứng gói cước Vmax Vinaphone từ tổng đài 9345. Các thuê bao muốn được ứng tiền từ gói cước này phải thỏa mã các điều kiện sau đây:

– Phải là thuê bao di động trả trước của mạng Vinaphone. Tại thời điểm ứng tiền, thuê bao phải đang hoạt động hai chiều và đã hoạt động ít nhất 3 tháng kể từ khi kích hoạt

– Thời thời điểm ứng thì tài khoản chính của thuê bao phải dưới 3.000 đồng. 

Chi phí hoàn ứng gói cước VMAX Vinaphone  

Khuyến mãi gói ứng Vmax Vinaphone chỉ có hiệu lực trong ngày mà thôi. Vì thế, ứng gói cước Vmax Vinaphone chỉ có thể giúp bạn “giải nguy” trong trường hợp cần liên lạc gấp mà chưa có thời gian nạp thẻ mà thôi. Một khi bạn đã có thời gian nạp thẻ, thì hãy mau nạp thẻ ngay để có thể sử dụng tiếp tục các dịch vụ di động Vinaphone nhé.

Sau khi nạp thẻ, hệ thống Vinaphone sẽ bắt đầu tính phí hoàn ứng cho quý khách. Phí hoàn ứng của thuê bao sẽ bằng giá gói Vmax (3.000đ) cộng với phí ứng (10%).

Lưu ý:

– Các thuê nào nào không hoàn ứng thì sẽ không được ứng gói Vmax lần 2.

– Trong thời gian 24 giờ thuê bao nạp thẻ hoàn ứng, nếu tài khoản chính vẫn dưới 3000 đồng thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói Vmax cho quý khách. Vì thế, nếu thuê bao không có nhu cầu sử dụng gói này tiếp tục nữa thì có thể hủy gói bằng cách HUY VMAX gửi 900

Trên đây là mọi thông tin tin tiết về dịch vụ ứng cước gọi gói Vmax Vinaphone sau khi hết tiền. Hy vọng quý khách sẽ thực hiện ứng gói thành công và “giải nguy” kịp thời cho nhu cầu liên lạc đang cấp bách của mình.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Số đẹp trả trước 088

Đăng ký ngay