X

Hướng dẫn nhận 20,000đ miễn phí từ Vinaphone

Bạn có muốn nhận 20.000 đồng miễn phí từ Vinaphone hay không? Nếu muốn thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia khuyến mãi tặng 20.000 đồng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch thanh toán trên ứng dụng VNPT Money nhé. Đây là chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho mọi khách hàng của nhà mạng Vinaphone.

Cụ thể, khi tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần thực hiện hoạt động đổ xăng dầu tại các cửa hàng PVOIL và thanh toán bằng ví VNPT Money với mức từ 20.000 đồng trở lên và sẽ nhận ưu đãi voucher 10.000 đồng sử dụng cho những đợt sau. Mỗi khách hàng được nhận tối đa 2 lần khuyến mãi trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng VNPT Money thì đừng bỏ lỡ cơ hội nhận tiền miễn phí đổ xăng này nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ hơn thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi này đi thôi.

Khuyến mãi nhận 20.000 đồng miễn phí từ VNPT 

Khuyến mãi tặng 20.000 đồng cho khách hàng để đổ xăng tại các cửa hàng PVOIL là chương trìnhkết hợp giữa Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) nhằm khuyến khích các khách hàng thực hiện thanh toán trên ứng dụng VNPT Money thay vì thanh toán bằng tiền mặt như trước đây.

Thanh toán tiền xăng VNPT Money vô cùng tiện lợi lại còn được tặng ưu đãi miễn phí 20.000 đồng, giảm bớt chi phí. Vì thế, nếu bạn muốn nhận ưu đãi từ hình thức thanh toán tiện ích này thì hãy thử trải nghiệm ngay nhé.

cach-nhan-20000-mien-phi-tu-VNPT-Money

Hướng dẫn nhận 20,000đ miễn phí từ Vinaphone

Thông tin chi tiết về khuyến mãi nhận 20.000 đồng miễn phí từ VNPT sẽ được chia sẻ ngay sau đây. Quý khách hàng nào quan tâm thì hãy mau mau cập nhật ngay nhé.

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 19/8/2022 đến hết ngày 19/9/2022

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Dành cho khách hàng đang sử dụng ứng dụng VNPT Money của Vinaphone và thực hiện đổ xăng tại các cây xăng của PVOIL trên toàn quốc.

Nội dung ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi của VNPT 

Tham gia khuyến mãi thành công, thuê bao sẽ nhận được ngay 1 voucher có trị giá 20.000 đồng dùng cho các giao dịch lần sau. Trong thời gian khuyến mãi, mỗi khách hàng chỉ được tham gia tối đa 2 lần.

Qua đó, có thể thấy, thay vì quý khách hàng sử dụng tiền mặt chi trả tiền xăng như thông thường thì giờ đây bạn cần phải quét mã QRCode trên VNPT Money để thanh toán. Hình thức này khá đơn giản, khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng mà không sợ bị nhầm lẫn hay những lúc không có tiền mặt đổ xăng. Vì thế, đừng bỏ lỡ nhé.

Không chỉ được khuyến mãi nhận 20.000 đồng hấp dẫn khi mua nhiên liệu xăng/ dầu, khách hàng VNPT còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Cụ thể: Được tặng voucher 20.000 đồng cho khách hàng khi mở tài khoản Mobile Money, tặng voucher 50.000 đồng khi nạp tiền Mobile Money tại cửa hàng F88 và Hoàn 20.000 đồng khi thanh toán học phí qua VNPT Money…

Hướng dẫn tải ứng dụng VNPT Money về máy 

Nếu bạn chưa có ứng dụng VNPT Money trên máy, hãy thử tải về để tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn mà ví điện tử này mang lại nhé. Cách tải và cài đặt VNPT Money rất đơn giản, bạn chỉ cần vào các kho ứng dụng trên điện thoại, tìm VNPT Money và bấm tải hoặc cài đặt là xong.

Lưu ý: Để tải và sử dụng VNPT Money thành công, bắt buộc điện thoại của bạn phải có kết nối 4G Vinaphone hoặc wifi.

Chương trình khuyến mãi tặng 20.000 đồng khi miễn phí từ VNPT là chương trình dành cho mọi thuê bao. Vì thế, nếu có nhu cầu, bạn có thể tham gia ngay mà không cần phải chờ đợi điều gì cả. Hy vọng, bạn sẽ tham gia khuyến mãi thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia chương trình.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng