X

Các gói ưu đãi mạng Vinaphone cho sinh viên sắp nhập học

Mùa khai giảng đã đến, đây là thời gian để các bạn sinh viên chuẩn bị đồ đạc nhập học trở lại. Việc lựa chọn 1 gói cước ưu đãi thoại, 4G Vinaphone sử dụng là điều không thể thiếu trong mục chuẩn bị nhập học lại của các bạn học sinh sinh viên. Đặc biệt là các bạn xa nhà. Bởi vì, với 1 gói cước ưu đãi hấp dẫn, các bạn sinh viên có thể thoải mái lướt web, liên lạc phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và gọi cho người thân của mình.

Vậy các gói cước ưu đãi dành cho sinh viên sắp nhập học gồm những gói nào? Cách đăng ký ra sao? Để nắm rõ các bạn học sinh sinh viên hãy dành ra ít phút theo dõi bài viết sau đây nhé.

Cac-goi-uu-dai-cho-sinh-vien-nhap-hoc-Vinaphone

Các gói ưu đãi mạng Vinaphone cho sinh viên sắp nhập học

Chi tiết các gói cước hấp dẫn dành cho sinh viên nhập học của Vinaphone

Hiện tại, Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên. Mỗi gói cước đều sẽ có ưu đãi, giá cả hấp dẫn khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn đăng ký sử dụng 1 cách thoải mái.

Nếu bạn đang quan tâm về các gói cước sinh viên Vinaphone. Đồng thời muốn tìm hiểu thật kỹ về ưu đãi, cách đăng ký của các gói ưu đãi cho các bạn học sinh sinh viên. Hãy theo dõi thông tin ngay sau đây nhé.

Tên gói Cú pháp đăng ký gói Ưu đãi gói Cước phí Chu kỳ dùng
FHAPPY DKV FHAPPY gửi 900(Hoặc đăng ký tại ứng dụng My VNPT) – Tặng ngay 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi- Nhận ngay 2GB data lướt web thả ga 49.000 đồng 1 tháng
FCLUB DK FCLUB gửi 1543 (Hoặc đăng ký tại ứng dụng My VNPT) – Tặng ngay 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi- Tặng 30 phút ngoại mạng- Nhận ngay 3GB data tốc độ cao mỗi ngày 79.000 đồng 1 tháng

Một số lưu ý cần nắm khi sử dụng các gói cước ưu đãi cho sinh viên nhập học Vinaphone 

– Để đăng ký thành công các gói cước này về máy, thuê bao cần phải có đủ tiền trong tài khoản. Nếu chưa đủ, bạn nên nạp đủ tiền rồi hãy đăng ký gói.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn chu kỳ sử dụng nếu tài khoản của bạn còn đủ tiền. Nếu bạn không đủ điều kiện tham gia nữa, hệ thống Vinaphone sẽ thông báo đến bạn để bạn nạp tiền để sử dụng tiếp hoặc hủy đăng ký gói cước.

– Các gói cước Fhappy, Club chỉ dành cho các thuê bao nằm trong danh sách được hưởng ưu đãi. Bạn có thể kiểm tra mình có được sử dụng các gói này hay không bằng cách liên hệ tổng đài 18001091 để được hỗ trợ.

– Nếu thuê bao của bạn không thuộc danh sách đăng ký các gói cước trên, bạn có thể đặt mua 1 loại sim khác kèm các gói cước này để sử dụng. Hoặc bạn có thể tìm chọn đăng ký các gói cước ưu đãi khác cho học sinh sinh viên của Vinaphone.

– Ưu đãi của gói chỉ được sử dụng trong chu kỳ. Trong chu kỳ sử dụng gói cước, nếu ưu đãi thoại của gói sử dụng hết, bạn sẽ phải trả cước cho các cuộc gọi phát sinh. Nếu ưu đãi data trong ngày hết, hệ thống sẽ ngắt kết nối và bạn cần phải mua thêm dung lượng Vinaphone 4G nếu muốn tiếp tục truy cập mạng.

Trên đây là mọi thông tin chi tiết và cách đăng ký các gói cho sinh viên nhập học. Hy vọng các bạn sinh viên có thể chọn được cho mình 1 gói để đồng hành cùng bạn trong suốt cả năm học nhé. Chúc bạn may mắn.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng