X

Nguyên nhân không ứng tiền Vinaphone thành công và cách khắc phục

Một vài thuê bao dù đã thử đi thử lại rất nhiều lần nhưng vẫn không thể nào ứng tiền Vinaphone thành công được. Điều này khiến các thuê bao đang có nhu cầu cần sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone gấp, gặp khó khăn. Vậy, nguyên nhân dẫn đến không ứng tiền Vinaphone được là gì? Làm thế nào có thể khắc phục được tình trạng này? Đang là vấn đề mà hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nắm được nguyên nhân không ứng tiền Vinaphone thành công và cách khắc phục, các thuê bao sẽ có thể dễ dàng ứng tiền vào máy mình nhanh chóng để sử dụng các dịch vụ di động Vinaphone trong lúc cấp bách. Vậy, nếu bạn đang gặp trường hợp không ứng tiền Vinaphone được và muốn biết nguyên nhân cùng cách khắc phục thì hãy xem bài viết mà dichvuvinaphone.com chia sẻ ngay sau đây để biết cách xử lý nhé.

Ứng tiền Vinaphone không thành công –  Nguyên nhân và cách khắc phục

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không ứng tiền Vinaphone thành công được. Mỗi nguyên nhân sẽ có một cách khắc phục cụ thể. Chính vì thế, nếu bạn muốn biết mình gặp phải nguyên nhân nào dẫn đến việc không ứng tiền Vinaphone được và cách khắc phục cụ thể thì hãy theo dõi nội dung sau đây.

Nguyen-nhan-ung-tien-Vinapone-khong-thanh-cong-va-cach-khac-phuc

Nguyên nhân không ứng tiền Vinaphone thành công và cách khắc phục

Hiện tại, có 4 nguyên nhân thường xuyên nhất dẫn đến trường hợp không ứng tiền Vinaphone được. Cụ thể đó là:

1. Thuê bao đang bị khoá chiều 

Để ứng tiền được mạng Vinaphone thì buộc các thuê bao phải đáp ứng điều kiện là đang trong tình trạng hoạt động 2 chiều. Chính vì thế, nếu thuê bao bị khoá 1 chiều hoặc 2 chiều thì chắc chắn sẽ không ứng thành công được.

Vậy, để khắc phục được tính trạng này thì bạn phải thực hiện mở chiều cho thuê bao. Hiện tại, thuê bao bị khoá chiều do 2 nguyên nhân là chưa đăng ký sim chính chủ hoặc hết hạn dùng. Chính vì thế, muốn mở lại sim hãy nắm rõ thuê bao mình đang gặp trường hợp bị khoá do đâu và tìm cách xử lý kịp thời nhé. Chẳng hạn như đăng ký lại sim chính chủ hoặc nạp tiền vào tài khoản để sim được mở lại chiều.

2. Thuê bao của bạn còn đang nợ ứng tiền Vinaphone 

Nếu bạn còn đang nợ tiền ứng Vinaphone trước đó chưa trả hết thì không thể bào có thể ứng tiền đợt tiếp theo được. Nếu muốn ứng tiếp thì bạn phải sử dụng các cách ứng tiền khác.

Nếu bạn gặp trường hợp này thì sẽ có 2 cách cho bạn giải quyết. Đó là:

– Thực hiện kiểm tra số tiền nợ rồi thực hiện nạp tiền trả nợ cho nhà mạng

– Thực hiện ứng tiền VinaPhone qua đầu số khác như 1576 để cộng tiền vào tài khoản chính thoải mái gọi, đăng ký 3G VinaPhone theo tháng hoặc 4G Vinaphone

3. Thuê bao của bạn chưa đủ điều kiện và thời gian kích hoạt để được ứng tiền 

Muốn ứng tiền Vinaphone thì điều kiện tiên quyết mà bạn cần phải có đó là phải có thời gian kích hoạt tối thiểu 90 ngày (Tương đương với 3 tháng). Nếu sim bạn chỉ vừa mới mua xong thì bạn không thể nào có thể ứng tiền Vinaphone được.

Để khắc phục tình trạng này, thì bạn phải thực hiện kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone để nắm được sim mình kích hoạt khi nào và đã đủ thời hạn có thể ứng tiền hay chưa. Nếu vẫn chưa thì bạn chỉ có thể đợi mà thôi.

4. Tài khoản của bạn còn nhiều tiền nên không được ứng 

Rất nhiều khách hàng muốn ứng tiền thêm tiền trong tài khoản bởi một số lý do nào đó, dù tài khoản dù mức tài khoản trong máy của mình vẫn chưa đến mức cạn kiệt. Tuy nhiên, nhà mạng Vinaphone chỉ cho phép thuê bao ứng tiền khi tài khoản chính của quý khách có tối đa 5.000 đồng mà thôi. Nếu bạn có nhiều hơn 5.000đ thì chắc chắn sẽ không thể nào thực hiện ứng tiền được.

Nếu bạn gặp tình huống này thì chỉ có cách là kiểm tra tài khoản của mình còn bao nhiêu. Nếu còn nhiều thì hãy dùng sao cho hạn mức tiền xuống dưới 5.000 đồng thì hãy bắt đầu thực hiện ứng tiền nhé.

Qua bài viết này, hi vọng quý khách hàng sẽ nắm được các nguyên nhân dẫn đến việc ứng tiền Vinaphone không thành công và cách khắc phục kịp thời để có thể sử dụng vào những lúc cần thiết nhé. Muốn biết thêm thông tin chi tiết, xin quý khách vui lòng gọi về tổng đài Vina 18001091 để được hỗ trợ thêm.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng