X

Cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone có lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài hay không?

Hiện nay, người dùng có thể dễ dàng cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone trực tiếp tại các cửa hàng giao dịch Vinaphone trên toàn quốc, trong trường hợp chỉ bổ sung ảnh chân dung thì có thể inbox Fanpage VNPT- Vinaphone, gửi về địa chỉ mail [email protected], hoặc cập nhật tại ứng dụng đi động My Vinaphone. Với cách thực hiện đơn giản, dễ dàng giúp khách hàng hoàn thiện trước thời hạn quy định nhưng cũng không tránh khỏi tâm lý lo lắng liệu rằng cập nhật thông tin chính chủ sim Vinaphone có lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài hay không?

Cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone có bị lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài hay không? Đó là băn khoăn chung của hàng triệu người dùng mạng Vinaphone trong quá trình hoàn thiện thông tin thuê bao theo nghị định 49 của Chính phủ. Để có câu trả lời chính xác cho mình quý khách nên dành thời gian tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để từ nay yên tâm hơn trong quá trình sử dụng nhé!

Cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone không lộ thông tin cá nhân bên ngoài không?

Theo nghị định 49 của Chính phủ các khách hàng đang sử dụng thuê bao Vinaphone phải tới trực tiếp cửa hàng giao dịch để bổ sung thông tin cho thuê bao của mình, bao gồm các nội dung quan trọng sau:

– Số thuê bao và đối tượng sử dụng.

– Thông tin cá nhân của khách hàng gồm ngày sinh, địa chỉ, số CMND (Ngày cấp, nơi cấp)…

– Đối với thuê bao doanh nghiệp cần bổ sung đầy đủ thông tin doanh nghiệp, thông tin người đại diện làm thủ tục hòa mạng.

– Bổ sung bản số hóa những giấy tờ liên quan khi khách hàng cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp đến làm thủ tục, hợp đồng hòa mạng.

– Chụp ảnh chân dung chủ thuê bao.

– Hình thức hòa mạng trả trước hay trả sau.

– Tên của nhân viên, thời gian, địa chỉ cửa hàng  làm thủ tục.

Việc cung cấp những thông tin quan trọng như vậy khách hàng không khỏi lo lắng bị rò rỉ thông tin, gây ra những rắc rối không đáng có. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm, bởi vì nhà mạng đảm bảo thông tin cho người dùng khi đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vinaphone.

Trách nhiệm bảo mật thông tin này còn được quy định rõ trong Luật An toàn thông tin mạng và trong Nghị định số 174/2013/NĐ-CP ngày 13/11/2013 của Chính phủ cụ thể “Việc đảm bảo an toàn và bí mật thông tin thuê bao là trách nhiệm của doanh nghiệp viễn thông”. 

Cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone có lộ thông tin cá nhân không?

Cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone không lộ thông tin cá nhân.

Hướng dẫn bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone theo nghị định 49 nhanh nhất hiện nay:

Để bổ sung thông tin thuê bao Vinaphone, trước hết quý khách thao tác kiểm tra thuê bao của mình có thuộc đối tượng cần bổ sung hay không bằng cách soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414 hoặc liên hệ tới hotline 18001091 để được hỗ trợ.

Nếu thông tin chưa chính xác, nhiều mục còn bỏ trống, quý khách tới trực tiếp cửa hàng giao dịch Vinaphone gần nhất và mang theo các loại giấy tờ cần thiết gồm:

– Chứng minh nhân dân bản gốc.

– Thẻ sim Vinaphone đang sử dụng.

Để hỗ trợ khách hàng thực hiện hoàn thiện thông tin thuê bao của mình Vinaphone mở cửa tất các các cửa hàng giao dịch từ 7h đến 21h hàng ngày bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Đối với những trường hợp khách hàng đã bổ sung đầy đủ thông tin nhưng còn thiếu ảnh chân dung thì chỉ cần gửi ảnh bằng cách inbox Fanpage VNPT- Vinaphone hoặc gửi về địa chỉ email [email protected]

Nhà mạng Vinaphone bảo mật thông tin thuê bao Vinaphone cho mọi khách hàng, vì thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ di động mạng Vinaphone như đăng ký 3G Vina, 4G Vina… trong thời gian sắp tới. Chúc bạn nhanh chóng cập nhật thông tin thành công và sở hữu cho mình sim chính chủ nhé!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng

Các gói cước 3G/4G thông dụng

Soạn tin: DKV <MÃ DV> gửi 1543
Gói 10K
50 MB
DKV M10 gửi 1543
Gói 70K
600 MB
DKV MAX gửi 1543
Gói 100K
1,2 GB
DKV MAX1 gửi 1543
Gói 200K
3 GB
DKV MAX2 gửi 1543
Gói 70K
2,4 GB
DKV BIG70 gửi 1543
Gói 90K
3,5 GB
DKV BIG90 gửi 1543
Gói 120K
6 GB
DKV BIG120 gửi 1543
Gói 200K
11 GB
DKV BIG200 gửi 1543

Liên kết hữu ích

Hệ thống sim tại https://mobifonedanang.com/ đẹp giá tốt - Kho sim so dep tại Alosim