X

Hướng dẫn đăng ký gói 60G của Vinaphone nhận ngay ưu đãi 60GB data mỗi tháng.

Bạn đang gặp phải nhiều rắc rối khi sử dụng Mobile Internet như bốc hơi tài khoản, ngắt kết nối đột ngột vì hết data, mạng lad, tốc độ chậm rì,… hãy để gói cước 60G của Vinaphone giúp bạn xóa sổ những trở ngại này và mang đến những trải nghiệm Internet cùng dế yêu trọn vẹn, trút bỏ nổi lo lắng về vấn đề chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Đăng ký gói 60G Vinaphone sử dụng, nổi lo về vấn đề tài chính chi trả hoạt động truy cập Internet trên di động không còn bám đuôi bạn nữa bởi gói cước này mang đến cho bạn ưu đãi rủng rỉnh với 60GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày với mức cước phí siêu rẻ chỉ 50.000đ/tháng, cùng dichvuvinaphone.com tìm hiểu thông tin về gói cước siêu ưu đãi này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói 60G Vinaphone cho thuê bao theo danh sách:

Đăng ký gói 60G của Vinaphone

Đăng ký gói 60G của Vinaphone tiết kiệm chi phí sử dụng data

Gói 60G trở thành tâm điểm chú ý của hàng triệu người dùng có nhu cầu lướt web với dung lượng dồi dào, tuy nhiên gói cước này chỉ được áp dụng cho đối tượng khách hàng theo danh sách trên toàn quốc, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký và để đăng ký gói cước 60G này, bạn chỉ cần soạn tin với cú pháp:

– Soạn: DK 60G gửi 888

– Chu kỳ sử dụng gói 60G: Sử dụng trong vòng 30 ngày, tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

– Gửi xong tin nhắn đăng ký, quý khách chờ đợi phản hồi kết quả từ nhà mạng để sẵn sàng đón nhận mức ưu đãi data cực sốc nhé!

Gói cước 60G Vinaphone ưu đãi lên đến 60GB với giá cước chỉ 50.000đ:

Để tìm kiếm giữa hàng trăm gói cước ưu đãi data gói cước vừa có mức giá rẻ lại có ưu đãi data khổng lồ thì quả thực rất tốn kém thời gian phải không? Tuy nhiên, nếu bạn đang thực sự cần những gói cước 3G Vinaphone như vậy thì hãy chủ động tìm hiểu và đăng ký gói 60G Vinaphone để từ nay không còn phải đối mặt về vấn đề chi phí mà vẫn có thể thoải mái vi vu lướt web.

Gói 60G Vinaphone có lẽ là một trong những gói cước lọt vào tầm ngắm của hàng triệu người dùng chính vì thỏa mãn được kỳ vọng của khách hàng. Với giá cước 50.000đ khi đăng ký gói 60G Vinaphone thành công bạn sẽ nhận ưu đãi 60GB data tốc độ cao trong 30 ngày, tương đương mỗi ngày hệ thống sẽ cộng vào tài khoản của bạn 2GB.

Bỏ túi ưu đãi data 60GB bạn bạn không chỉ tha hồ đọc báo theo dõi thông tin kinh tế, chính trị, xã hội, giải trí mỗi ngày mà còn được đắm chìm trong những trận đấu bóng đá, chiến game mỗi ngày và thỏa thích cùng những bản nhạc, bộ phim mình yêu thích với tốc độ truy cập siêu mướt, dung lượng bất tận nhé!

Lưu ý khi sử dụng ưu đãi:

– Trong 1 ngày nếu thuê bao không sử dụng hết 2GB ưu đãi, khi bước sang ngày mới ưu đãi sẽ không được bảo lưu.

– Trường hợp khách hàng sử dụng hết và muốn tiếp tục dùng data có thể mua thêm dung lượng từ gói D5 Vinaphone với giá cước 5.000đ/ngày với cú pháp DK D5 gửi 888 để nhận thêm 1GB tốc độ cao sử dụng trong 24h.

– Khi hết nhu cầu sử dụng 60GB data tốc độ cao của gói 60G quý khách có thể hủy gói với cú pháp HUY 60G gửi 888.

Mong rằng, với những ưu đãi data cực hấp dẫn đến từ gói 60G của Vinaphone bạn được thỏa mãn với nhu cầu truy cập Internet, giải trí mỗi ngày.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng