X

Hướng dẫn đăng ký gói cước V149 Vinaphone nhận 2250 phút thoại

Với các thuê bao di động có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì việc đồng hành với một gói cước có ưu đãi thoại hấp dẫn như gói cước V149 của Vinaphone chính là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho nhu cầu kết nối liên lạc mỗi tháng. Theo đó quý khách hàng chỉ cần đăng ký gói cước này thành công sẽ lập tức có ngay quỹ ưu đãi lên đến 2250 phút thoại để sử dụng với mức chi phí siêu hạt dẻ chỉ 149,000đ/ chu kỳ sử dụng.

Gói cước V149 của Vinaphone đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu kết nối gọi thoại thường xuyên như bán hàng online, tư vấn viên hay những người có thời lượng kết nối thoại mỗi tháng cao. Vậy quy định tham gia gói cước hấp dẫn này là như thế nào và cách đăng ký cụ thể ra sao, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này của dichvuvinaphone.com quý khách hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn đăng ký nhanh gói V149 Vinaphone nhận ưu đãi hấp dẫn 

Hướng dẫn đăng ký gói cước V149 Vinaphone nhận 2250 phút thoại

Hướng dẫn đăng ký gói cước V149 Vinaphone nhận 2250 phút thoại

Với nội dung ưu đãi thoại rất hấp dẫn gói cước V149 của Vinaphone được nhiều thuê bao quan tâm và có nhu cầu dăng ký, quý khách muốn tham gia gói cước này thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau:

DKV V149 gửi 1543 

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi cho quý khách ngay sau khi đã gửi tin nhắn thành công.

Khi đã đăng ký gói V149 của Vinaphone quý khách sẽ ngay lập tức được tận hưởng ưu đãi với nội dung hấp dẫn như sau:

+ Miễn phí đến 2000 phút thoại nội mạng, quy đãi này cho phép quý khách thả ga gọi thoại nội mạng trong tháng mà chẳng cần bận tâm nhiều đế chi phí nữa

+ Tặng thêm 250 phút gọi ngoại mạng trong nước, quý khách có thể kết nối tẹt ga với các số ngoại mạng không cần e ngại chi phí kết nối quá cao nữa.

Thông tin đăng ký gói V149 thuê bao cần biết 

Đối tượng áp dụng: Quý khách cần thuộc đối tượng đăng ký gói và nhận được SMS mời đăng ký từ nhà mạng. Nếu không biết thuê bao của mình có thể tham gia gói hay không quý khách hãy bấm soạn tin nhắn CTKM gửi 900 hoặc bẫm *091#OK

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Cước gói: 149,000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính

Thời hạn dùng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói thành công.

Cú pháp hỗ trợ: Soạn Tracuu V149 gửi 900 khi cần kiểm tra ưu đãi phút thoại còn lại của gói cước là bao nhiêu. Soạn HUY V149 gửi 900 khi muốn ngưng sử dụng gói.

Bên cạnh gói cước V149 thì hiện tại Vinaphone cũng đang áp dụng rất nhiều gói cước khác với nội dung siêu hấp dẫn để quý khách đồng hành, chính vì vậy quý khách có thể tham khảo thêm để đăng ký được gói cước đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra để có thể lướt web giải trí thoải mái hay tăng cường kết nối liên lạc thông qua các ứng dụng mạng xã hội như ZALO, TIKTOK, Facebook, viber, telegram… quý khách có thể tham khảo đăng ký các gói 4G Vinaphone siêu HOT hiện nay như VD149, BIG90, BIG120, BIG200

Trên đây là chi tiết thông tin của gói cước thoại V149 đang rất HOT của nhà mạng Vinaphone, quý khách hãy tham khảo đăng ký gói và sử dụng nếu như cảm thấy phù hợp nhất nhé. Chúc quý khách đăng ký gói cước thành công!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng