X

Hướng dẫn hủy gói cước VD2K của Vinaphone khi hết nhu cầu sử dụng

Gói cước VD2K mạng Vinaphone là gói cước khuyến mãi thoại và data theo ngày. Gói cước này có tính năng tự động gia hạn sau 24h mỗi ngày. Vì vậy khi đăng ký và sử dụng gói quý khách nên nắm rõ cú pháp hủy gói cước VD2K Vinaphone để có thể hủy gói trong trường hợp hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển sang đăng ký những gói cước khác và bảo toàn khoản kinh phí 2.000đ/ngày.

Xung quanh thao tác hủy gói VD2K mạng Vinaphone, ngoài việc thực hiện đúng cú pháp theo quy định nhà mạng đưa ra, quý khách còn phải lưu tâm đến một số vấn đề quan trọng như lựa chọn thời điểm hủy, lưu ý cần biết sau khi hủy gói thành công,… Để biết thêm thông tin, quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu trong bài viết này sau đây nhé!

Hướng dẫn cách thực hiện hủy gói cước VD2K mạng Vinaphone.

Nếu quý khách cảm thấy chu kỳ sử dụng của gói khuyến mãi VD2K Vinaphone quá ngắn ngủi trong khi nhu cầu sử dụng của mình kéo dài thì quyết định hủy gói hoàn toàn chính xác, bởi vì quý khách sẽ được sử dụng ưu đãi dài ngày, tránh tình trạng gián đoạn trong quá trình sử dụng ưu đãi.

Hướng dẫn cách thực hiện hủy gói cước VD2K mạng Vinaphone

Hướng dẫn cú pháp hủy gói cước VD2K mạng Vinaphone

Trước khi thực hiện hủy gói cước VD2K quý khách thực hiện kiểm tra ưu đãi thoại và data còn lại của gói với cú pháp TRACUU VD2K gửi 900. Trường hợp ưu đãi còn dồi dào bạn tận dụng hết hẳn tránh tình trạng lãng phí và thực hiện hủy gói trước 23h trong ngày nhé!

Sau khi xác định thời điểm hủy gói thích hợp, bạn vui loàng soạn tin nhắn sau đây để gửi yêu cầu hủy gói.

Soạn HUY VD2K gửi 888

Cước phí thực hiện hủy gói đến đầu số 888 hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn có thể tiến hành hủy gói bất kỳ lúc nào mình muốn mà không phải bận tâm đến số dư trong tài khoản nhé! Ngoài ra, ngay khi thông báo hủy gói hoàn tất được gửi tới SMS, quý khách sẽ tiết kiệm khoản cước phí tiêu dùng mỗi ngày 2.000đ tương đương một tháng lên đến 60.000đ rồi nhé!

Sau khi hủy gói VD2K Vinaphone thành công, hệ thống tổng đài Vinaphone hoàn toàn không bảo lưu ưu đãi thoại và data. Vì thế, nếu quý khách thực hiện cuộc gọi hoặc lướt web sau khi đã hủy gói phải chi trả cước phí phát sinh theo quy định nhà mạng đưa ra.

Để giúp quý khách thuận tiện trong quá trình sử dụng Internet và gọi thoại sau khi hủy gói VD2K, dichvuvinaphone.com sẽ hướng dẫn quý khách cách đăng ký một số gói cước 4G Vinaphone chu kỳ dài hạn đang gây sốt trên thị trường hiện nay.

Tên gói cước Cú pháp thực hiện đăng ký Cước phí  Ưu đãi data Ưu đãi thoại, sms Hạn dùng
Speed79 Soạn tin DKV S79 gửi 1543 79,000đ 2GB Tặng 30 phút gọi nội mạng Vinaphone, cố định VNPT và 30 tin nhắn nội mạng 30 ngày đối với thuê bao trả trước và đến ngày 30 đối với thuê bao trả sau
Speed199 Soạn tin DKV S199 gửi 1543 199.000đ 6GB
Speed299 Soạn tin DKV S299 gửi 1543 299,000đ 10GB

Thực hiện theo hướng dẫn hủy gói VD2K của Vinaphone trong bài viết này , quý khách có thể dễ dàng hủy thành công gói cước trong tích tắc và có thêm cơ hội để trải nghiệm những gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình trong thời gian sắp tới nhé!

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng