X

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp tặng 20% thẻ nạp duy nhất 5/10/2021

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp tặng 20% thẻ nạp duy nhất 5/10/2021 chính là cơ hội tuyệt nhất để quý khách gia tăng tài khoản trong những ngày đầu tháng. Chỉ cần tham gia chương trình này quý khách sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá tiền nạp, nạp thẻ càng nhiều ưu đãi sẽ càng khủng nên chỉ cần chăm chỉ nạp thẻ đúng ngày khuyến mãi quý khách sẽ dễ dàng tậu được cho mình số dư tài khoản thật khủng để an tâm sử dụng. Chi tiết thông tin chương trình hấp dẫn này quý khách hãy cùng dichvuvinaphone.com khám phá trong phần nội dung dưới đây nhé.

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp tặng 20% thẻ nạp duy nhất 5/10/2021

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp tặng 20% thẻ nạp duy nhất 5/10/2021

Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp tặng 20% thẻ nạp duy nhất 5/10/2021

Đối tượng khuyến mãi: Nhà mạng Vinaphone vẫn sẽ áp dụng khuyến mãi với đối tượng là các thuê bao di động trả trước đang hoạt động trên mạng nhận được SMS mời tham gia . Theo đó quý khách đang thuộc các đối tượng gồm sim di động trả trước, sim di động trả sau chuyển sang trả trước, sim chuyển mạng sang sim trả trước Vinaphone, thuê bao đang bị khóa 1 chiều, 2 chiều đã nhận được SMS mời đều có thể tham gia khuyến mãi

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Thời gian khuyến mãi: Ngày 5/10/2021 

Hình thức nạp tiền: Không quy định, quý khách có thể tham gia nạp tiền với hình thức bất kỳ bao gồm cả online và trực tuyến.

Tậu tài khoản khủng khi tham gia khuyến mãi Vinaphone ngày 5/10 

Qúy khách khi tham gia nạp thẻ thành công sẽ lập tức được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị tương ứng với mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản. Tiền khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi nạp trực tiếp vào tài khoản KM3 để gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng trong nước.

Hạn sử dụng của tiền khuyến mãi là 15 ngày tính từ ngày áp dụng, quý khách có thể tra cứu nhanh số dư mình đã tích lũy qua cú pháp *101#OK.

Hiện tại ngoài khuyến mãi ngày vàng Vinaphone cũng đang áp dụng khuyến mãi tặng 50% data giá không đổi cho tất cả các thuê bao nên quý khách cũng hãy tận dụng cơ hội nạp thẻ mạnh tay rồi đăng ký các gói 4G Vinaphone nổi bật như BIG70, BIG90, BIG120 hay các gói khuyến mãi VD129, VD149… để rinh data khủng nữa nhé. Chúc quý khách tham gia khuyến mãi thẻ nạp của Vinaphone ngày 5/10/2021 thành công!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng