X

Cách đăng ký gói VD129 Vinaphone nhận ưu đãi cực sốc giá cước chỉ 129.000đ/tháng

Điểm danh những gói cước có ưu đãi tích hợp, giá rẻ thì khó có gói cước nào vượt qua gói VD129 mạng Vinaphone. Gói cước này dành tặng khách hàng ưu đãi gọi thoại nội mạng hoàn toàn miễn phí, 100 phút liên mạng, 90GB data tốc độ cao mỗi tháng và 100SMS chỉ với cước phí đăng ký 129.000đ/tháng. Quả thực, không có lý do gì để bạn trì hoãn việc đăng ký và bỏ túi gói cước này ngay hôm nay phải không?

Bằng cách gửi tin nhắn đăng ký, chỉ trong vòng 30 phút bạn đã đăng ký thành công gói VD129 Vinaphone và nhận tất tần tật những ưu đãi thiết thực, ý nghĩa nhà mạng dành tặng. Từ đó quá trình lướt web trên di động, gọi thoại, nhắn tin diễn ra thuận lợi với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm nhé! Ngay bây giờ, cùng dichvuvinaphone.com tìm hiểu chi tiết về gói cước siêu ưu đãi này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói VD129 của Vinaphone chuẩn xác.

Những gói cước với mức ưu đãi khổng lồ và giá cước bình dân như VD129 Vinaphone luôn được người dùng di động săn đón. Nếu bạn đang khao khát bỏ túi gói cước này, hãy thực hiện đăng ký với cú pháp đơn giản dưới đây:

Soạn tin DKV VD129 gửi 900

Đăng ký gói VD129 Vinaphone

Đăng ký gói VD129 Vinaphone nhận combo ưu đãi khủng

Đăng ký gói khuyến mãi VD129 Vinaphone thành công, bạn có 30 ngày sử dụng ưu đãi. Khi sử dụng hết chu kỳ gói, hệ thống tiếp tục gia hạn tự động, vì vậy bạn đừng quên bổ sung tài khoản lớn hơn hoặc bằng giá gói để quá trình gia hạn tự động không gặp rắc rối gì nhé!

Cách đăng ký VD129 Vinaphone tận hưởng ưu đãi data, gọi thoại, SMS cực chất.

Mức ưu đãi là một trong 2 tiêu chí quan trọng để đưa người dùng đi đến quyết định đồng hành cùng gói VD129 Vinaphone trong thời gian sắp tới. Quả thực đúng như vậy, ưu đãi đến từ gói khuyến mãi VD129 đã thuyết phục hàng triệu thuê bao Vinaphone đang đã và đang đồng hành cùng gói cước này.

Ưu đãi gọi thoại: Miễn phí 100% chi phí gọi thoại nội mạng áp dụng trên tất cả các cuộc gọi có thời lượng dưới 10 phút. Trường hợp gọi thoại quá số phút ưu đãi theo quy định hệ thống tính phí phát sinh từ phút thứ 11 trở đi. Tặng 100 phút gọi liên mạng, với ưu đãi này bạn có thể thực hiện những cuộc gọi cho người thân, bạn bè, khách hàng, đối tác đang dùng ngoại mạng mà không tốn kém chi phí.

Ưu đãi data: Gói cước dành tặng khách hàng 90GB data tốc độ cao trong vòng 30 ngày, tương đương mỗi ngày 3GB. Khi sử dụng hết 3GB tốc độ cao trong ngày hệ thống tính chi phí phát sinh và khi chuyển sang chu kỳ mới nhà mạng tiếp tục cộng ưu đãi vào tài khoản cho khách hàng.

Ưu đãi SMS: Tặng 100 tin nhắn sử dụng trong vòng 30 ngày.

Để kiểm soát mức ưu đãi data, gọi thoại, SMS hàng tháng, quý khách nên thường xuyên gửi tin nhắn kiểm tra với cú pháp Tracuu VD129 gửi 900.

Nội dung gói VD129 mạng Vinaphone.

Để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi đến từ gói VD129 trả trước Vinaphone quý khách hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng nội dung gói cước này nhé!

– Đối tượng đăng ký: Gói cước áp dụng cho thêu bao thuộc danh sách trên toàn quốc, nhận tin nhắn mời tham gia đăng ký từ tổng đài mạng Vinaphone

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên toàn quốc.

– Giá gói cước: 129.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: Sử dụng trong vòng 30 ngày, tính từ thời điểm đăng ký, gia hạn thành công. Nếu quý khách muốn hủy gói trước khi kết thúc chu kỳ soạn tin HUY VD129 gửi 900.

Ngoài việc đăng ký gói VD129 của Vinaphone, bạn có thể đăng ký các gói 4G Vinaphone ưu đãi hấp dẫn để lướt web thả ga không lo cước phí.

Với sự trang bị gói cước VD129 Vinaphone cho dế yêu của mình, bạn được hỗ trợ tối đa trong quá trình lướt web, gọi thoại, nhắn tin trên di động mỗi ngày rồi nhé!

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng