X

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 đơn giản qua tổng đài Vinaphone

Kỳ thi lớp 10 đã trôi qua thành công và thời gian sắp tới đây là thời điểm mà hầu hết các bậc phụ huynh và các em học sinh đều trông ngóng. Đó là thời điểm kết quả thi được công bố. Để giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tra cứu điểm thi một cách nhanh chóng và chính xác nhất thế nên mạng Vinaphone đã triển khai cách tra cứu điểm thi lớp 10 đơn giản qua tổng đài của nhà mạng.

Hiện tại có 4 đầu số tổng đài tra cứu kết quả thi lớp 10 năm 2020 được triển khai từ Vinaphone. Quý khách tra cứu ở bất kỳ đầu số nào thì cũng tra được kết quả chính xác, chỉ cần bấm mã vùng và bấm đầu số bạn chọn là xong. Vậy, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã nắm được các đầu số tổng đài tra cứu kết quả thi lớp 10 năm 2020 gồm những đầu số nào để thực kiểm tra hay chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ nhé.

Cach-tra-cuu-diem-thi-lop-10-qua-tong-dai-Vinaphone

Cách tra cứu điểm thi lớp 10 đơn giản qua tổng đài Vinaphone

Tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2020 nhanh chóng qua tổng đài Vinaphone 

Thời điểm công bố kết quả thi luôn là thời khắc mong chờ nhất của các em học sinh và các bậc phụ huynh. Hầu hết, ai cũng muốn tra cứu kết quả thật nhanh thật chính xác để giảm cảm giác hồi hộp mong chờ. Hiểu được điều này, thế nên mạng Vinaphone đã triển khai các tổng đài hỗ trợ tra cứu điểm thi lớp 10 nhanh chóng và chính xác nhất để hỗ trợ.

Chỉ cần sử dụng tổng đài của Vinaphone này để tra cứu điểm thi, các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ có thể kiểm tra được kết quả cách nhanh chóng và chính xác ngay khi vừa mới công bố. Cùng xem nội dung sau đây để biết các tổng đài tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2020 của Vinaphone là những tổng đài nào và cách tra cứu ra sao nhé.

Đầu số tổng đài tra cứu điểm thi lớp 10  Cách sử dụng tổng đài 
1080 Mã vùng + 1080
801188 Mã vùng + 801188
80115678 Mã vùng + 80115678
8011333 Mã vùng + 8011333

Một số lưu ý cần nắm khi tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2020 qua tổng đài Vinaphone

Để tra cứu điểm thi cách nhanh chóng, khi sử dụng các tổng đài tra cứu điểm thi của Vinaphone trên đây, quý khách cần nên nắm rõ một số lưu ý sau để sử dụng dễ dàng nhé.

– Tổng đài tra cứu điểm thi của Vinaphone hoạt động 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế, các bậc phụ huynh hay các em học sinh có thể thoải mái tra cứu ở bất kỳ thời điểm nào.

– Các đầu số tổng đài 801188, 80115678 8011333 là các tổng đài chỉ chính thức mở khi bộ GD&ĐT cho phép các trường trên cả nước công bố điểm (Trước thời gian công bố điểm thi thì quý phụ huynh và các em học sinh không thể nào có thể gọi được vào đầu số tổng đài này).

– Muốn tra cứu điểm thi một cách chính xác thì buộc các bạn học sinh hay phụ huynh phải cập nhật đầy đủ thông tin như họ và tên thí sinh dự thi, số báo danh, trường THPT đã đăng ký dự thi cho các nhân viên đang tiếp nhận cuộc gọi để các nhân viên có thể tra cứu điểm thi một cách chính xác nhất nhé.

Ngoài tra cứu điểm thi lớp 10 năm 2020 qua tổng đài Vinaphone, các bậc phụ huynh hay các em học sinh còn có thể tra cứu điểm thi online trên các trang web trực tuyến. Tuy nhiên, để kiểm tra online thì quý khách nên đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone để có thể an tâm truy cập internet tra cứu điểm nhé.

Ngay khi có kết quả thi, các em học sinh và các bậc phụ huynh hãy chủ động kiểm tra điểm thi lớp 10 năm 2020 của của mình hay con em mình qua tổng đài Vinaphone để biết kết quả chính xác và nhanh chóng nhất nhé. Chúc các em học sinh đạt được kết quả cao và gặp nhiều may mắn trong đợt tuyển sinh này nhé.

Đánh Giá

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Hỗ trợ khách hàng