X

Hướng dẫn đăng ký gói VD89PK Vinaphone nhận 120GB gọi free cước 89,000đ

Nhắc đến các gói khuyến mãi data HOT thời gian gần đây thì hẳn rằng gói VD89PK của Vinaphone chính là một trong những lựa chọn hấp dẫn nhất. Theo đó chỉ với biệt tham gia gói cước này quý khách sẽ có ngay ưu đãi combo 2 trong 1 cực HOT với 4GB/ ngày và miễn phí cước thoại nội mạng tất cả các cuộc gọi dưới 20 phút, combo ưu đãi từ gói khiến nhiều thuê bao cảm thấy phấn khích và có nguyện vọng tham gia liền tay.

Đặc biệt hơn nữa, mặc dù ưu đãi cực khủng nhưng mức cước để sử dụng gói VD89PK của Vinaphone khiến nhiều thuê bao cảm thấy bất ngờ, theo đó chỉ với 89,000đ quý khách đã có thể tham gia thành công, mức cước thấp hơn nhiều gói data 4G Vinaphone cơ bản hiện tại. Với một gói cước hấp dẫn như VD89PK Vinaphone chắc chắn quý khách sẽ khó lòng để vuột cơ hội tham gia, hãy đăng ký gói ngay để rinh về cho dế cưng ưu đãi thật khủng nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói VD89PK mạng Vinaphone rinh ưu đãi cực HOT 

Mã gói: VD89PK Vinaphone

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng tham gia: Gói cước được triển khai cho quý khách hàng di động Vinaphone nhận được SMS mời đăng ký, quý khách muốn biết thuê bao mình có thể tham gia gói hay không vui lòng gọi tổng đài. Trường hợp không may mắn được tham gia gói quý khách vẫn có cơ hội đăng ký loạt gói ưu đãi hấp dẫn khác như VD129, VD149, D60G… để tha hồ nhận combo khủng.

Hướng dẫn đăng ký gói VD89PK Vinaphone nhận 120GB gọi free cước 89,000đ

Hướng dẫn đăng ký gói VD89PK Vinaphone nhận 120GB gọi free cước 89,000đ

Thông tin đăng ký gói VD89PK mạng Vinaphone

Mã gói VD89PK 
Cách thức đăng ký DKV VD89PK gửi 1543 
Ưu đãi – Miễn phí 120GB mỗi tháng, hệ thống sẽ cộng 4GB/ ngày để quý khách sử dụng- Miễn cước thoại tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút.- Tặng thêm 50 phút thoại ngoại mạng trong nước
Cước gói 89,000đ
 Hạn dùng 30 ngày tính từ ngày đăng ký

Với thông tin đăng ký hấp dẫn như trên hẳn rằng quý khách sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi tham gia, hãy lưu ý soạn đúng cú pháp SMS khi đã thuộc đối tượng để đăng ký gói thành công ngay từ lần đầu tiên nhé.

Quy định sử dụng gói VD89PK quý khách cần biết

– Gói VD89PK Vinaphone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng chính vì vậy cuối chu kỳ quý khách nên bổ sung tài khoản đáp ứng cước phí gói là tối thiểu 89,000đ để được gia hạn.

– Với ưu đãi data khi sử dụng hết 4GB/ ngày hệ thống ngắt kết nối, sang hôm sau mới tiếp tục cộng ưu đãi tiếp, ưu đãi data còn dư trong ngày cũng sẽ tự động hủy nếu như quý khách chưa dùng hết, không bảo lưu. Với ưu đãi thoại, nếu phát sinh cuộc gọi vượt ưu đãi hệ thống tính cước phát sinh theo quy định.

– Qúy khách nên thường xuyên tra cứu ưu đãi còn lại của gói để có cách sử dụng hợp lý nhất, hãy soạn  Tracuu VD89PK gửi 900 để kiểm tra ưu đãi.

– Nếu muốn hủy gói quý khách hãy soạn HUY VD89PK gửi 900, tuy nhiên nên dùng hết ưu đãi hoặc hủy gói ở cuối chu kỳ để tận dụng data vì Vinaphone không bảo lưu data nếu quý khách hủy gói.

Với nội dung hấp dẫn , cước phí hạt dẻ, chắc chắn gói VD89PK là lựa chọn tuyệt vời nhất để quý khách thỏa mãn đam mê lướt web, gọi thoại của mình. Nhanh tay đăng ký sớm để rinh về ưu đãi khủng nhé.

Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone
Làm cách nào để đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công?
Để đảm bảo quá trình đăng ký 3G, 4G Vinaphone thành công 100%, các thuê bao cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Điều kiện đầu tiên là thuê bao phải có tài khoản chính lớn hơn so với cước phí dùng để đăng ký gói Data.

- Trước khi đăng ký 1 gói 3G hay 4G phải đảm bảo thuê bao Vinaphone của mình đang không sử dụng gói 3G hay 4G nào khác.
+ Nếu có thuê bao hãy soạn: HUY Tên gói gửi 888 để hủy gói cước đang dùng.
+ Rồi tiếp thực hiện đăng ký gói data mới bằng cách soạn: DK1 Tên Gói gửi 1544.

Bài viết liên quan

Hỗ trợ khách hàng